Vòng Tay Thạch Đá Anh Trắng Có Những Công Dụng Gì

Vòng Đeo Tay Thạch Đá Anh Trắng Có Những Tác Dụng Gì

Trong luật ngũ hành của fengshui, mỗi màu sắc tương xứng với mỗi mệnh không giống nhau, những viên đá tạo nên chiếc vòng tay là coi như là linh khí của thiên nhiên trời đất cho nên ảnh hưởng trực tiếp tới người đeo nó. lắc tay đá thạch anh trắng được đa số mọi người ưa thích nhưng không phải ai cũng phù hợp để đeo loại lắc tay này.

lắc tay đá thạch anh trắng có nhiều tác dụng so với sức khỏe cũng giống như về mặt tâm linh.

so với khỏe mạnh:

• thạch anh trắng có khả năng tốt trong tác vụ hỗ trợ tuần hoàn máu
• thạch anh trắng có khả năng thanh lọc khí huyết, làm cho thể chất khỏe khoắn, thoải mái.
• Kích thích não chuyển động và nâng cao sự quy tụ hỗ trợ đi làm hiệu năng, tăng cường trí tuệ
• hạn chế stress, uể oải, nâng cao đời sống cảm tình và tư tưởng. mat day chuyen da thach anh

Về mặt tâm linh:

• đá thạch anh trắng mang đến tài lộc, người có được vòng đeo tay đá thạch anh trắng sẽ có công danh công danh tấn tới, mái ấm thịnh vượng.

• người chủ của đá thạch anh trắng là người lãnh đạo sẽ rất có danh tiếng uy phong, được nhân viên hoặc cấp dưới sẽ kính trọng, và luôn chấp hành, tuân thủ mệnh lệnh

• Các người làm văn phòng va chạm nhiều với computer đeo vòng đeo tay viên đá thạch anh trắng sẽ tránh được sóng từ, bảo vê sức khỏe tốt hơn, đặc điểm khác biệt đàn bà có thai vì thế dùng vòng tay đá thạch anh trắng sẽ có khả năng bảo vệ con khỏi các bức xạ từ sản phẩm điện, giúp con trỗi dậy sức khỏe trong thời lượng thai kỳ.
• viên đá thạch anh trắng hỗ trợ ngăn ngừa tà khí xâm nhập vào chúng ta khi đi tới những vị trí có âm khí như nhà xác, nhà tang lễ, hoặc bước ra ngoài vào buổi đêm …
• viên đá thạch anh trắng còn có công dụng hòa giải các xung khắc, bảo vê chúng ta tránh được các tai nạn bất thường xuyên như sự cố xe cộ, …
• Cùng với đó khi mở đầu, hoặc bắt tay vào làm việc gì đó, nên dùng lắc tay viên đá thạch anh trắng giúp đỡ khai vận đem ra vận may cho đoạn đường công danh.
Tuy nhiên theo các chuyên gia về phong thủy, vòng đeo tay thạch anh trắng chỉ thích hợp cho một số người thuộc mạng Thủy và Kim.
Người phù hợp với lắc tay viên đá thạch anh trắng khi đeo chúng sẽ gặp với số lượng lớn hên về tài lộc. cho nên, trước lúc mua vòng đeo tay viên đá thạch anh trắng, các chị em phụ nữ tìm đến các chuyên gia về fengshui nhờ trả lời xem bản thân có hợp với viên đá thạch anh trắng không.
Đối với người mạng thủy : một số người mạng thủy thường xuyên là những người có thể giao tiếp tốt, không quá khó dụ dỗ kẻ khác, họ cũng rất dễ thích ứng với môi trường mới, mẫn cảm với tâm trạng của kẻ khác, Tuy nhiên những người mệnh Thủy thường hay suy nghĩ nhiều, stress. Chủ nhân của mệnh Thủy là mệnh Kim màu trắng, nên ngoài màu đen là màu hòa hợp nhất với mệnh Thủy thì họ còn hợp với màu trắng. Người mệnh Thủy đeo vòng đeo tay đá thạch anh trắng sẽ mang đi khí vượng bên người, giảm stress, mệt mỏi, tình thần thoải mái.
so với người mệnh Kim thường xuyên có tính độc đoán và cương cố gắng. Họ luôn hành động mạnh mẽ vượt trội, làm việc nghiêm túc và là một số người có trực giác nhạy bén, Mặc dù vậy họ làm việc rất cứng nhắc, là một số người lãnh đạo đôi khi họ quá nghiêm nghị dấn tới tác động đến mỗi mối quan hệ của họ với người thợ. Theo quan niệm trong ngũ hành, Thổ màu vàng sinh Kim và là Chủ nhân của mệnh Kim cho nên màu có được của người mênh Kim là màu trắng. Ngoài khả năng mang ra hên trong đường sự nghiệp, đá thạch anh trắng sẽ giúp người mệnh Kim hòa giải các mối xung khắc, điều tiết tính khí, giữ vững mối quan hệ hòa hợp với hầu hết mọi người, từ đó nâng cao sự uy danh của người lãnh đạo.

Có thể bạn quan tâm ? close