Với gói nội thất cơ bản của nhà ở Park Hill thu hút khách hàng

dự án Park Hill luôn là một cụm từ tìm kiếm nhiều trên thị trường BĐS Thủ đô từ ngày đầu ra mắt thị trường cho đến nay.

Chỉ hơn nửa năm, hơn 3.000 chung cư thuộc Park Hill đã tìm được chủ. Sự thành công đó bắt nguồn từ nhiều yếu tố: từ uy tín chủ đầu tư, ý tưởng phát triển dự án, quy mô, tiến độ thực hiện dự án… Và một1 điểm không thể thiếu, ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn tiền của bạn  là các chính sách kích cầu dành cho người tiêu dùng đặt mua căn hộ.

can-ho-park-hill-hut-khach

một chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản ví von: “Vinhomes là đơn vị táo bạo đưa ra chương trình bàn hàng khiến bất kỳ ai có nhu cầu mua nhà ở trong thời gian này đều phải bâng khuâng: Ngân hàng cho vay tới 85% tổng giá trị căn hộ với lãi suất 0% lên tới 20 tháng, ân hạn nợ gốc 24 tháng. Một chính sách có thể làm “tan chảy” bất kỳ trái tim cứng rắn nào”. ( Tham khảo thêm: Căn hộ Opal Riverside )

Giám đốc Kinh doanh của tập đoàn Đất Xanh Miền Bắc – đại lý phân phối chính thức Park Hill – cho biết: “Thực thế, nhiều khách hàng của chúng tôi đủ tiền mua căn hộ nhưng vẫn quyết định sử dụng gói vay của Techcombank vì nó quá lợi cho khách hàng”.

Bên cạnh các chương trình cho vay tốt, hệ thống dịch vụ đẳng cấp, theo thông tin từ công ty CPĐT&XD Đất Xanh Miền Bắc – đơn vị phân phối độc quyền khối Park 5 – Park Hill, Vinhomes Times City, từ ngày 3/10 đến ngày 15/10/2015, tất cả các cư dân đăng ký áp dụng chương trình bàn giao nội thất liền tường bán hoàn thiện (hoàn thiện cơ bản) sẽ được chiết khấu 2,5 triệu/m2. Gói nội thất không bao gồm hệ tủ, thiết bị bếp và điều hòa chính vì thế tạo điều kiện để qúy vị có thể bày trí chung cư  theo sở thích và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Park 5 là một trong số những block nhà ở có lượng giao dịch tốt nhất ở Park Hill – Vinhomes Times City thời gian vừa qua. Nhiều cư dân  cho rằng uy tín của chủ đầu tư, chính sách ngân hàng hấp dẫn, dịch vụ hoàn hảo và mức giá cạnh tranh từ 30,5 triệu/m2 là những nguyên nhân chính khiến họ lựa chọn dự án này để sinh sống và đầu tư sinh lời. Các chương trình ưu đãi của Park Hill đã phần nào cho thấy năng lực tài chính ổn định cũng như thiện chí của chủ đầu tư dành với khách hàng. Lợi ích thiết thực về mặt tài chính và tâm lý tích cực mà khách hàng thụ hưởng từ các chương trình này sẽ là yếu tố thúc đẩy thị trường BĐS tăng thanh khoản nhanh trong thời gian tới.

Park Hill là giai đoạn II của KĐT Times City được kế thừa vô số tiện ích hiện đại, đẳng cấp của Times City giai đoạn 1 như quảng trường nhạc nước rộng lớn, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City, hệ thống trường học liên cấp chất lượng cao Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec.

Với trên 70% diện tích dành cho cảnh quan, Park Hill có hệ thống cảnh quan mang đậm phong cách resort hạng sang như sân chơi nước quy mô lớn, hồ thủy sinh trải dài, đồi vọng cảnh, bể bơi ngoài trời . Đặc biệt Park 5 là nơi hội tụ của 7 sân thể thao. ( Tham khảo thêm: Căn hộ Opal Riverside )

Có thể bạn quan tâm ? close