Vị trí cực kỳ thuận lợi của căn hộ Flora Anh Đào bạn không thể bỏ qua

Được hưởng lợi thế từ nhiều mặt, dự án bất động sản Flora Anh Đào đủ tiềm năng để trở thành căn hộ tiêu chuẩn hàng đầu quận 9 . Sản phẩm bất động sản có dành cho với bạn hay không? THÀNH PHÚ & Các Cộng Sự xin chia sẻ góc nhìn về dự án căn hộ quận 9 này, mong rằng giúp mọi người có cái nhìn chi tiết hơn.

Flora Anh Đào này tọa lạc trên đường Đỗ Xuân Hợp quận 9, nằm bên cạnh và song song với đại lộ Đỗ Xuân Hợp . Từ đây mọi người đến quận 1 chỉ cần vài phút. Mặt khác nếu kết nối đến khu trung tâm quận 1, hay Bến Nhà Rồng cũng khoảng 10 phút . Ngoài ra, nơi đây cũng sẽ kết nối đến các tuyến đường huyết mạch của quận 9 như đường Long Thành – Dầu Dây …

Đặc biệt , dự án bất động sản còn hấp dẫn khách hàng tham quan nhờ view 1 đoạn sông Sài Gòn cực đẹp phía trước dự án. Vốn là giáp ranh của 2 quận 1 và 4, dòng sông nơi đây cùng không gian bên bờ sạch đẹp được nhiều người tìm đến để nghỉ ngơi hay thể dục ngoài trờiLà nhánh sông giáp giới quận 1 và 4, hiện đã được cải tạo lòng sông và tạo cảnh quan bờ sông là những khuôn viên cây xanh nên đây là không gian lí tưởng cho mọi người trong xung quanh tập thể dục hay ngồi thư giản tận hưởng khí trời.

Xem thêm: can ho flora anh dao

Có thể bạn quan tâm ? close