Vị trí chỗ nào thay vỏ iphone 5 lên 5S giá ok tại khu vực Bắc Giang

trào lưu biến iPhone 5 thành iPhone 5S

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 5 và đang muốn nắm giữ một chiếc iphone 5S với  vỏ màu vàng rượu Sâm – panh cao cấp nhất hiện nay thì chỉ với 2 triệu là bạn đã có thể thực hiện được.

Một điều nên nói đầu tiên đó là công việc biến iPhone 5 thành iPhon 5S chỉ đơn thuần là thay mới bộ vỏ ngoài của chiếc máy còn máy móc bên trong vẫn là của chiếc iPhone 5 cũ.
11421553_365301500343365_1577388807_n
iPhone 5S phiên bản vàng hiện là vật dụng đang làm mưa làm gió trên thị trường, giá thành của vật dụng này đối với những bản iPhone 5S thông thường chênh lệch đạt mức hơn 10 triệu tiền việt. phần nào vì giá thành khá cao, một phần là do sản phẩm này khá khan hiếm hàng vì thế không phải ai cũng có điều cần phải có để được sở hữu một chiếc iPhone 5S vàng lóng lánh.

Như một nguyên tắc tự nhiên, khi có cầu thì ắt sẽ có cung, các trung tâm kinh doanh điện thoại đã ngay tức khắc biết được được mong muốn của người xài. Từ đó, đã cho ra mắt the service thay thế vỏ, phím Home, tân trang iPhone 5 thành iPhone 5S.

công việc biến chiếc smartphone iPhone 5 thành iPhone 5S hoàn toàn không có nhiều không kể xiết khắt khe vì cấu tạo bên trong của chiếc smartphone iPhone 5 gần như đều Giống như iPhone 5S. Theo chủ một trung tâm chuyên nhận dịch vụ này cho biết, việc thay thế vỏ khá rối rắm và do đó, người dùng thường chọn Biện Pháp đến thay trực tiép tại cửa hàng để đảm bảo không nguy hiểm và ngay lập tức, chỉ mất 30 phút cho một lần “nâng cấp”. Chi phí cho một lần nâng cấp vỏ iPhone 5 thành iPhone 5S sẽ gồm tiền vỏ khoảng 1,5 triệu VNĐ và công thay thế khoảng 300 ngàn đồng.

Với hầu hết người dùng iPhone  thì iphone không chỉ là một chiếc smartphone mà còn là một biểu tượng của fashion và phong cách. vì vậy công vụ thay mới áo mới biến iPhone 5 thành iPhone 5S biến thành một xu thế hot không phải điều quá khó hiểu.

Xem thêm : thay vỏ iphone 5 lên 5S