Vì sao mua Times Tower-Hacc1 Complex Building

vào sáng 17/10ở khách sạn Daewoo Hà Nội Chủ đầu tư chào bán Times Tower – HACC1 Complex Building ở khách sạn Daewoo Hà Nội với nhiều ưu đãi.

Các chung cư được ra mắt với giá khởi điểm từ 31 triệu đồng một m2, nghĩa là tổng giá trị chung cư từ 3,7 tỷ đồng. Times Tower – HACC1 Complex Building đang đổ sàn bê tông tầng 3 và dự kiến vào ngày 30/4/2017 giao nhà ở cho khách hàng.

can-ho-times-tower-hacc1-complex-building

Hiện tại người dân đăng kí mua nhà ở dự án sẽ được ngân hàng Seabank hỗ trợ vay vốn với lãi suất 6,99% một năm cũng như gia hạn nợ gốc năm đầu tiên. Chủ đầu tư dự án sẽ dành tặng 3 chỉ vàng cùng cơ hội bốc thăm trúng iPhone 6S cho 10 khách hàng đầu tiên giao dịch thành công mua chung cư. Bên cạnh đó là chương trình bốc thăm trúng thưởng áp dụng cho tất cả khách hàng  tham gia chương trình tung ra. ( Tham khảo thêm: Cara Riverview )

Dự án Times Tower – HACC1 Complex Building một mặt giáp với đường Lê Văn Lương, một mặt gần với đường Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Tuyến đường này là khu vực quy tụ nhiều cơ quan hành chính quan trọng, nhiều ngân hàng và công ty lớn. Từ đây, qúy khách  dễ dàng di chuyển tới các công trình trọng điểm như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, siêu thị, công viên hồ điều hòa Nhân Chính, hệ thống các trường quốc tế và nhiều trường đại học nổi tiếng.

Times Tower – HACC1 Complex Building còn nằm kề những trục đường trọng điểm như đường Vành đai 3, tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông, Đại lộ Thăng Long, Nguyễn Trãi, Nguyễn Xiển, Phạm Hùng,Trần Duy Hưng, Đường Láng, Giảng Võ, Khuất Duy Tiến…, thông thoáng khi di chuyển trong Hà Nội cũng như ra ngoại thành.

Dự án Times Tower – HACC1 Complex Building  được xây dựng bao gồm 2 tòa với 27 tầng nổi. Từ tầng 1-5 được bố trí làm trung tâm thương mại, khu dịch vụ và văn phòng. Từ tầng 6-27 là tầng kỹ thuật và khu căn hộ cao cấpCăn hộ The Gold View đầu tư sinh lợi cao. Xem ». Chỉ có 6 nhà ở trên 1 sàn  với diện tích từ 107,3m2 đến 128,3m2. Mỗi căn đều được thiết kế 3 phòng ngủ rộng rãi, thông thoáng, với ánh sáng tự nhiên và gió trời vào từng phòng chức năng.

Dự án có hàng loạt dịch vụ cao cấp như trường mầm non chất lượng cao, khu tập gym, hệ thống trung tâm thương mại, phòng khám đa khoa quốc tế… Chủ đầu tư- Worldstar Land  đã đầu tư 2 tầng hầm gửi xe bán tự động, hệ thống thang máy khu thương mại, văn phòng và khu dân cư riêng biệt. Máy phát điện công suất lớn được lắp đặt nhằm luôn duy trì điện thang máy, điện thắp sáng. Bên trong mỗi nhà ở được cấp 1 ổ cắm 300W phòng khi xảy ra sự cố cúp điện.

Có thể bạn quan tâm ? close