Tuyệt chiêu Tìm cửa hàng thay vỏ iphone 5 lên 5s tốt ở khu vực tại Điện Biên

iPhone là sản phẩm Smartphone sang trọng, vô cùng được chào đón trong xã hội hiện nay. Một phiên bản có đầy đủ những điều kiện để được mong chờ như “mốt”: tính năng, thiết kế và thương hiệu đẳng cấp. Nhưng, khi iPhone được quá nhiều người sử dụng trên thế giới, thì chỉ cái tên iPhone đã không còn đủ sức để khẳng định đẳng cấp của bạn.

Vậy, thay lớp vỏ iPhone bằng một vỏ mới thì sao? Ý tưởng nghe thật “sang chảnh” nhưng lại đang rất được yêu thích trong giới thượng lưu. Như vậy, “Quả táo cắn dở” không còn chỉ là điện thoại bình thường của bạn nữa, nó như một vật trang sức, một sản phẩm khẳng định vị thế của bạn và dĩ nhiên, nó cũng đẹp hơn trước rất nhiều.

Bạn muốn thay một chiếc “áo” mới cho iPhone nhưng vẫn lo lắng về chi phí ? Đừng lo, Huy Dũng Mobile có thể bảo đảm với bạn về giá cả và chất liệu luôn đấy. Với lớp vỏ mới độc đáo sẽ giúp chiếc iPhone của bạn “thoát xác”, đem lại sự thanh thoát không kém phần sang trọng nhưng cũng không ảnh hưởng đến tính năng máy như làm yếu sóng, yếu wifi, hao pin, nóng máy,…

Ưu đãi  khi thay vỏ iPhone

  • Bảo hành từ 3- 12 tháng tuỳ loại.
  • Thay vỏ iphone 5 chất lượng cao. Cam kết không bay, tróc màu.
  • Bảo hành vỏ (1 đổi 1 trong 1 tháng đầu, bảo hành 3, 6 hoặc 12 tháng tiếp theo tùy loại).
  • Thay thế tại chỗ, trực tiếp trước mặt khách hàng.
  • Cam kết thời gian thay thế từ 60 – 90 phút.
  • Tặng Gift card hậu mãi + dán tem bảo hành.

 

Thời gian thực hiện khá nhanh, khách hàng khi lấy máy vui lòng kiểm tra kỹ lại vỏ, nếu phát hiện có tì vết có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật xem lại và đổi một vỏ khác.

Hãy cùng Huy Dũng Mobile sáng tạo vẻ đẹp mới cho “dế yêu” của bạn.

Xem thêm :  Tuyệt chiêu Tìm trung tâm  thay vỏ iphone 5 lên 5sPhương pháp Chọn địa điểm thay vỏ iphone 5 lên 5s nhanh chóng ở khu vực tại Gia Lai. Xem » tốt  tại khu vực tại Sóc Trăng

 

Có thể bạn quan tâm ? close