Triển lãm BĐS của Novaland thu hút hơn 6000 cư dân tham gia

Chương trình diễn ra trong 2 ngày 12-13/9 tại Thành phố Hồ Chí Minh, giới thiệu 25 dự án đang được Tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển.

Tại chương trình, tập đoàn Novaland trưng bày mô hình và ra mắt toàn cảnh 25 dự án đang đầu tư và phát triển, ở khắp 4 khu chính của Thành phố Hồ Chí Minh gồm khu trung tâm (quận 1 – 4), khu Nam (quận 6 – 7, huyện Nhà Bè), khu Đông (quận 2 – 9, Bình Thạnh), và khu Tây (quận 11, Phú Nhuận, Tân Bình). ( Click xem thêm: Dự án )

Ở khu trung tâm, tập đoàn Novaland  có hệ thống các dự áncông trình trên trục đường Bến Vân Đồn, đối diện trung tâm tài chính Sài Gòn như RiverGate, The Tresor, Icon 56… Novaland  có nhiều dự áncông trình trên tuyến đường Bến Vân Đồn.

Ở khu Nam trên tuyến đường lớn Nguyễn Hữu Thọ có dự án mới giới thiệu Sunrise Cityview và Sunrise Riverside. Các dự án mới này sẽ kết nối với Sunrise City để xây dựng nên 1 quần thể kiến trúc nổi bật nhất ngay cửa ngõ phía Nam thành phố.

Các dự án khu Đông được thừa hưởng từ sự phát triển của khu vực Thủ Thiêm, nổi bật là dự án The Sun Avenue ngay nút giao thông Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống. Khu Tây gần với sân bay Tân Sơn Nhất và hệ thống dịch vụ tiện ích khép kín, đáp ứng được mong muốn được an cư gần trung tâm và kể cả việc đầu tư cho chuyên gia nước ngoài thuê lại. Nhiều dự án mới được giới thiệu như Golden Mansion, Orchard Parkview, Newton Residence, Duxton Residence còn được định vị cạnh những “lá phổi xanh” của thành phố (công viên Gia Định, công viên Hoàng Văn Thụ), đem đến không gian sống mát mẻ cho bạn & gia đình. Người mua căn hộ  ngay tại sự kiện được hưởng thêm các phương thức thanh toán hợp lí và nhiều quà tặng giá trị như phiếu quà tặng Office-tel trị giá 800 triệu đồng, phiếu quà tặng đặt cọc căn hộ giá 500 triệu đồng…

vào ngày 26/9 tại khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt tại Thủ đô Hà Nội sẽ tiếp tục triển khai Triển lãm “Novaland – Cho cuộc sống bừng sáng” .