Tổng quan căn hộ Park View Tower Hoàng Mai

Căn hộ Park View Tower tọa lạc ngay quận Hoàng Mai, Thủ đô Hà Nội, có giá từ 19 triệu đồng một m2. Khách mua có thể chi trả thành 7 đợt. ( Click xem thêm: can ho luxcity )

Park View Tower theo kế hoạch được phê duyệt cao 30 tầng, có hai tầng hầm, diện tích sử dụng đất theo quy hoạch trên 6.000m2, mật độ xây dựng 45%. Từ tầng 3-30 xây dựng làm nhà ở với tổng diện tích sàn căn hộ trên 63.800m2, đáp ứng tất cả 672 nhà ở.

Các chung cư có diện tích từ hơn 62m2 đến trên 87m2, thích hợp với gia đình trẻ. Căn hộ có thiết kế đột phá, xẻ khe giúp tất cả các phòng căn hộ đều đón ánh sáng và gió tự nhiên. Park View Tower có diện tích giữ xe rộng gần 11.000m2 (hai tầng hầm) đáp ứng nhu cầu để xe của mọi người sinh sống ở đây.

Nằm ở phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Dự án căn hộ Park View Tower có điều kiện sống thoáng và mát mẻ với hồ Vĩnh Hoàng, công viên cây xanh có diện tích lên tới trên 20 ha, hệ thống dịch vụ tiện ích phong phú hiện có. ( Click xem thêm: can ho luxcity )

Giao thông trong khu vực thoáng cùng với những tuyến đường giao thông quan trọng như đường Lĩnh Nam đi cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy, đường Giải Phóng là trục huyết mạch Bắc – Nam của Thủ đô, đường Tam Trinh nối liền trung tâm thành phốvới đường Vành đai 3 … Từ đây cư dân di chuyển khoảng 10 phút là có thể tới các khu vực trung tâm của Hà Nội.

Theo Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Đồng Phát- ông Nguyễn Thế Vũ, Dự án Park View Tower đã được HD Bank ký thỏa thuận hợp tác toàn diện, cung cấp tín dụng phát triển dự án.

“HD Bank cam kết dành cho dự án của chúng tôi gói tín dụng trị giá 300 tỷ đồng. Đây là nền tảng vững chắc để công ty triển khai dự án theo đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng thi công”, ông Vũ chia sẻ.

Đồng thời, Ngân hàng HD Bank cam kết hỗ trợcho vay đối với người đặt cọc căn hộ tối đa 80% giá trị, thời gian cho vay tối đa lên đến 30 năm, với lãi suất ưu đãi 6,8% một năm. Như thế chỉ cần chi ra 250 triệu ban đầu là có cơ hội có được chung cư.

Park View Tower có giá từ 19 triệu đồng /m2, như vậy một căn chỉ khoảng1,2 tỷ đến 1,8 tỷ đồng, tiến độ trả phù hợp chia làm 7 đợt. Hiện Park View Tower đã hoàn thiện xong phần móng và theo kế hoạch, dự kiến vào đầu năm 2017công trình sẽ hoàn thiện và tiến hành giao nhà ở .

Có thể bạn quan tâm ? close