Tòa CT1A, CT1B khu dự án Nghĩa Đô mở bán đợt cuối

Đơn vị phân phối TÒA CT1A, CT1B KHU ĐÔ THỊ NGHĨA ĐÔ MỞ BÁN ĐỢT CUỐIđộc quyền Đất Xanh Group Miền Bắc chào bán đợt cuối những nhà ở thuộc khối CT1A, CT1B ở khu đô thị vào đầu tháng 12 với giá chào bán từ 1,3 tỷ đồng một căn.

Khu đô thị Nghĩa Đô có vị trí ngay ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, liên kết dễ dàng tới những tuyến đường lớn như Trần Cung, Nguyễn Hoàng Tôn, Lạc Long Quân, Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên. Dự án khu đô thị Nghĩa Đô tọa lạc ở gần bến xe Nam Thăng Long, siêu thị, bệnh viện E, công viên Nghĩa Đô, các trường học chất lượng cao… ( Tham khảo thêm: Opal Riverside Đất Xanh )

Khu đô thị Nghĩa Đô sở hữu mặt tiền đường quy hoạch 40m, nhìn sang dự án Tây Hồ Tây đang được xây dựng. Cư dân của Dự án khu đô thị Nghĩa Đô  có thể thừa hưởng tiện ích nội khu, tiện ích cao cấp của dự án liền kề như không gian giao lưu văn hóa quốc tế, trung tâm mua sắm và giải trí, không gian giao lưu văn hóa quốc tế, trung tâm mua sắm và giải trí…

2 khối CT1A, CT1B cao 17 tầng đáp ứng cho thị trường phía Tây thành phố hơn 400 chung cư thông minh theo phong cách châu Âu với diện tích thích hợp 45-94 m2. Những căn hộ CT1A, CT1B bắt đầu mở bán từ tháng 7 với giá chào bán từ 1,3 tỷ cho căn một phòng ngủ và 1,7 tỷ đồng cho căn 2 phòng ngủ (đã bao gồm VAT và nội thất hoàn thiện cơ bản).

Hiện, khu CT1A đã thi công tới tầng sàn tầng 11, tòa CT1B đã thi công tới tầng 12. Cùng với dãy CT2A đã có tập thể cư dân ổn định, Khách chọn mua chung cư ở hai block CT1A, CT1B có thể tuyệt đối yên tâm với thời gian thực hiện theo cam kết. Dự kiến, vào quý I/2017 người tiêu dùng đăng kí mua căn hộ sẽ nhận bàn giao căn hộ.

Thời gian trả tiền mới được điều chỉnh hợp lí theo mức độ hoàn thiện của dự án. Cụ thể, người mua đóng 45% giá trị chung cư khi ký hợp đồng mua bán, đợt cuối khi nhận bàn giao căn hộ và sổ đỏ sẽ đóng 30%.

Hạ tầng xung quanh khu CT1A, CT1B đã hoàn thiện bao gồm đường dạo với nhiều cây xanh, sân tennis đã đi vào hoạt động, 57 lô biệt thự và các dãy chung cư trong nội khu đã có người ở…

Công ty CP Đầu tư và Xây dựng số 1 Hà Nội (HICC1) – chủ đầu tư dự án, cung cấp giải pháp chung cư sáng tạo để quý vị có thể tùy biến chung cư theo sở thích và nhu cầu của mình. Đồng thời, phương án ghép 2 chung cư liền kề tạo thành chung cư lớn cũng giúp nhiều gia đình nhanh chóng mở rộng quy mô khu vực an cư với mức chi phí tiết kiệm nhất.

=> Tham khảo thêm:  http://opalriverside.org/