Tìm hiểu chiếc xe SH Nhập 2010 với dàn áo sơn dải chuyển màu phong cách trẻ trung

Chiếc xe Scooter SH Ý 2010 được thay đổi vẻ ngoài hoàn toàn mới với dải sơn chuyển màu được thấy rất nhiều ở hình nền đặc trưng của các mẫu trên điện thoại Sony.

>>>>>Xem thêm: sh 2017 2018 độ mặt nạ

Được biết chiếc xe SHCửa hàng Chuyên nhận cung cấp Mặt nạ chế mũ xe SH 150i 2014 cực đẹp mới nhất chất lượng tại TP Hồ Chí Minh. Xem » Ý 2010 ban đầu sở hữu màu zin là màu trắng, là chiếc xe được nhập trực tiếp từ Italy. Bên cạnh việc độ sơn dàn áo thì Biker Sài Thành cũng trang bị thêm một số món phụ kiện để tân trang cho xế cưng của mình

Chiếc xe SH Nhập sơn dàn áo với dải chuyển màu được Biker Sài Thành lấy ý tưởng dựa theo phong cách hình nền điện thoại của Sony. Các nhân viên thợ sơn chuyên nghiệp đã vẽ các dải màu cam, hồng, xanh hòa quyện vào nhau trên nền màu trắng chủ đạo

Đối với chiếc xe Sh Ý zin thì phần nẹp hông sẽ cho chữ SH nổi, thế nhưng chiếc xe đã được biker sài thành cạo phẳng chữ SH nổi và thay vào đó là dòng chữ ” I Love SHISHA SAI GON” theo ý thích của mình.

Chiếc xe cũng được độ lại với dàn đèn xinhan trước sau Led Audi kết hợp với O’Block với kiểu dáng đẹp lung linh và cực ngầu,, chóa đèn cũng được sơn pha lê khói. Phần tay lái được Biker Sài Thành trang bị thêm Hi-tech Signal phát sáng khi bật xi-nhan.

Để hoàn thành phiên bản độ này Biker Sài Thành đã phải mất thời gian tầm 7 ngày

>>>>>Nguồn: shsaigon.com.vn/chiem-nguong-chiec-xe-honda-sh-2010-voi-dan-ao-son-dai-chuyen-mau-ca-tinh

 

 

Có thể bạn quan tâm ? close