Thưởng thức món Tôm sú nướng muối ớt độc chiêu tại Nướng Tại Nhà.

Sự cay nồng của ớt, vị mặn của muối hột và vị ngọt của thịt tôm tươi cùng nhau nhảy múa trong khuông miệng của bạn. Nhưng không đơn giản để nếm được mùi vị thiên đường đó, trước hết bạn phải lột hết vỏ tôm ra, chỉ là nếu chỉ lột vỏ tôm thôi sẽ làm mất đi 50% sự ngon miệng của món ăn, bạn cần phải nhấm nháp những gia vị đã thấm vào lớp vỏ bên ngoài trước đã. Cay, mặn, ngọt hòa chung khiến bạn không thể kiềm chế được mình, phải hạ nhiệt bằng một hớp nước lạnh rồi lại chìm trong vị cay nồng của ớt và vị ngọt của tôm.

Bạn có biết đấy là món gì không?

Tôm sú muối ớt của Nướng Tại Nhà rất hân hạnh được có mặt đây. Những con tôm sú to và tươi được sơ chế qua luôn sẵn sàng đến với bạn chỉ với một cuộc gọi. Những chú tôm tươi ngon được Nướng Tại Nhà cam kết có xuất xứ rõ ràng, và chắc chắn tươi sống ngay trước khi được chế biến chỉ có thể tính tiền theo đơn giá từng con chứ không phải từng xiên hay kg đâu nha bạn. To chất lượng luôn nha!

Không tốn thời gian hay công sức của bạn. Giá cả lại quá “mềm”, lại được ăn no đến mức có thể phải lăn về và chơi đùa cùng nhau tại một nơi nào đó mà bạn yêu thích. Chỉ sau một lần trải nghiệm, chắc chắn bạn sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ Nướng Tại Nhà khi muốn ăn món nướng. Chúng tôi tự hào là dịch vụ đầu tiên tại Việt Nam với những đầu bếp từ nhà hàng danh tiếng và mức giá cực kỳ phải chăng.

Tại sao không nếm thử nhỉ?

Nướng tại nhà

Điện thoại: 0909.64.3993 0938.95.1212

Địa chỉ: 343/2 TÔ HIẾN THÀNH , P 12 , Q 10 , TPHCM

Email: [email protected][email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/nuongtainhabbq

Google +: nuongtainha HomeBBQ – Google+

Website: http://nuongtainha.vn/

Nguồn Tôm sú nướng muối ớt hấp dẫn ở đâu ?