Thuốc bổ khớp Osteo Bi-Flex nhập khẩu từ Mỹ

Xương khớp đóng vai trò quan trọng việc sinh hoạt hàng ngày như cử động, đi lại. Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau như tuổi tác, sinh hoạt không đúng cách, ăn uống thiếu chất, thường xuyên phải vác những vật nặng làm xương khớp bị tổ thưởng gây ra các bệnh như thoái hóa khớp hay viêm xương khớp khiến người bệnh đau đớn, cử động, đi lại khó khăn, thậm chí tàn phế. Viên bổ khớp Osteo Bi-flex giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị giúp làm giảm đi những đau đớn này, đồng thời làm chậm quá trình thoái hóa khớp.

Bất kỳ ai cũng có thể mắc các bệnh về xương khớp,đặc biệt là những người cao tuổi.  theo thống kê của Tổ chức y tế thế giới cho thấy có 80% người trên 55 tuổi bị thoái hóa khớp ở Mỹ, trong số các bệnh về xương khớp thì thoái hóa khớp chiếm 28% ở Pháp. Ở Việt Nam căn bệnh này chiếm 10,41% các bệnh về xương khớp.

“Phòng bệnh hơn chữa bệnh” luôn là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của bạn. Sử dụng thuốc bổ Osteo Bi-Flex là cách phòng tránh các bệnh xương khớp dành cho bạn. Thuốc bổ tổng hợp Osteo Bi-Flex cung cấp hàm lượng các chất bảo vệ khớp, xương, cơ khớp như: Glucosamine đây là chất  không chỉ làm giảm các triệu chứng của thoái hóa khớp mà còn ngăn bệnh tiến triển, phục hồi nhanh cấu trúc của sụn khớp, giúp điều trị tận gốc bệnh, chứ không chỉ điều trị triệu chứng của bệnh khớp; glucosamine trong Osteo Bi-Flex được tăng gấp 3 lần so với các sản phẩm thông thường. Đặc biệt sản phẩm có bổ sung các dưỡng chất Vitamin D giúp việc hấp thu canxi và phốt pho tốt hơn để  xương được phát triển bình thường; 5-Loxin Advanced™  là chất có tác dụng kháng viêm rất tốt. Osteo Bi-Flex còn được bổ sung thêm Vitamin C, boron và magie hỗ trợ cho các thành phần của khớp.

Thuốc bổ khớp Osteo Bi-Flex mang lại những tác dụng rất tốt trong việc bảo vệ xương khớp và giúp các khớp xương được bôi trơn và làm dịu cơn đau; hỗ trợ rất tốt trong việc điều trị các bệnh thoái hóa xương khớp như thoái hóa khớp gối, cột sống, vai,..; cũng như viêm quanh khớp, bệnh loãng xương, gãy xương teo khớp.Ngoài ra thuốc bổ khớp Osteo Bi-Flex còn hỗ trợ điều trị viêm khớp mãn và cấp tính,  phòng ngừa thoái hóa khớp, cứng khớp ở những người lớn tuổi.

Để mua được sản phẩm Osteo Bi-Flex chính hãng  được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, hãy đến với siêu thị sức khỏe trực tuyến hàng đầu Việt Nam Wowmart VN bằng cách truy cập: wowmart.vn. Bạn sẽ mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng và giá cả hợp lý nhất tại đây.

Xem thêm : thuốc bổ khớp giá rẻ

Có thể bạn quan tâm ? close