Thông tin du an chung cư valeo dam sen tan phu hoành tráng 2016

D án khu căn h cao cp Valeo Đm Sen tân phú  được xây dng và phát trin bi các tên tui ni tiếng trong làng xây dng như CTCP May Diêm Sài Gòn làm ch đu tư, đơn v phát trin d án Tp đoàn Valeo Vit Nam, Tp đoàn Korn Architects Cng hòa Liên bang Đc thiết kế, DKR là đơn v phân phi, s được chính thc m bán vào ngày 12/7 sp ti.

Valeo Đầm Sen tân phú  được xây dựng với tổng số căn hộ là 1.905 chia đều cho 2 block, một block 33 tầng và một block 27 tầng. Giá bán của các căn hộ có khởi điểm khoảng từ 33 triệu đồng/m2 đã hoàn thiện nội thất (chưa bao gồm VAT). Dự kiến, khu căn hộ vàng này sẽ hoàn tất và tiến hành giao nhà vào khoảng tháng 8/2017.

Valeo Đầm Sen tân phú  sở hữu những phương thức thanh toán vô cùng thuận lợi đồng thời chính là thời gian vay ngân hàng kéo dài cùng những chương trình khuyến mãi đặc sắc với các giải thưởng bạc tỷ như cơ hội đi du lịch châu Âu miễn phí qua các chương trình bán hàng. Và điều đó lý giải cho việc 280 căn hộ Valeo Đầm Sen tân phú  đã được bán ra dù việc công bố thông tin chỉ diễn ra được 2 tháng.

nguồn : căn hộ valeo đầm sen

Có thể bạn quan tâm ? close