The Green View bàn giao cho chủ nhân vào quý II/2016

Các nhà ở dự án The Green View có diện tích từ 71,4m2 đến 145m2, với giá bán 1 căn chỉ từ 1,45 tỷ đồng.

Dự án The Green View Bến Bình Đông nằm ngay góc đường Bến Bình Đông và Nguyễn Văn Của, quận 8, TP HCM, view ra Đại lộ Đông Tây và bến Bình Đông. Nhiều cây cầu lớn kế nối đôi bờ đã thành hình giúp cư dân tại đây dễ dàng di chuyển đến các quận xung quanh như quận 1, quận 5, quận 10, quận Tân Bình… chỉ từ 5-10 phút.

Với vị thế đẹp ngay cạnh bên dòng kênh Tàu Hũ đã được cải tạo xanh mát, Khu căn hộ The Green View có không gian xanh mát, đón được gió và ánh sáng tự nhiên. Dự án tung ra những căn trệt thương mại kết hợp giữa việc để ở và kinh doanh, sở hữu 2 mặt tiền đường lớn với lưu lượng giao thông dày đặc phù hợp cho các gia đình buôn bán trực tiếp tại nhà. Bên cạnh đó, căn trệt thương mại cũng sẽ phục vụ những mong muốn cao cấp cho người dân tại đây. ( Tham khảo thêm: Cara Riverview Đất Xanh )

The Green View được thiết kế ấn tượng, vuông vức nên tiết kiệm tối ưu diện tích sử dụng. Chủ đầu tư đã thông minh bố trí sắp đặt để căn hộ được đón nắng, gió tự nhiên từ ban công rộng lớn.

The Green View thừa hưởng vô số tiện ích vốn có của hệ thống hạ tầng kinh tế  trong khu vực với địa thế gần trường học từ tiểu học tới phổ thông trong khu vực quận 8, chợ Bình Tây, Bệnh viện Đại học Y Dược, siêu thị và các dịch vụ cao cấp khác.

Với diện tích đất 1495.9m2, Dự án The Green View Bến Bình Đông có mật độ xây dựng 43%, diện tích đất còn lại dùng để thiết kế tiện ích xanh, sân vườn cho cư dân và giao thông. Với 1 căn có diện tích từ 71,4m2 đến 145m2 được bán với giá chỉ từ 1,45 tỷ đồng . Nhà ở  bàn giao hoàn thiện với đầy đủ vật dụng như 100% sàn nhà lót gỗ, bộ thiết bị vệ sinh, máy nước nóng và bộ thiết bị bếp cao cấp.

Có thể bạn quan tâm ? close