The Golden An Khánh thanh toán đợt đầu chỉ 35tr

Chủ đầu tư xếp trả tiền thành 8 đợt, trong đó chỉ trả 20% trong đợt đầu tiên, tương đương 35 triệu đồng là bạn có thể ký hợp đồng mua chung cư diện tích 62-70m2.

Phần 80% giá trị hợp đồng còn lại khách hàng sẽ được vay chương trình ưu đãi tín dụng 30.000 tỷ của Chính phủ với lãi suất 5%. Chung cư The Golden An Khánh hiện nay có giá bán từ 11,8 triệu đồng /m2. Tính trung bình, tổng tiền lãi và gốc mỗi tháng quý khách phải chi trả tối đa khoảng 4 triệu đồng.

Dự án The Golden An Khánh tọa lạc tại lô HH6 thuộc khu đô thị Nam An Khánh, ở ngay lối vào của phía Tây Nam Thủ đô. Với tổng quỹ đất lên đến 23.887m2, The Golden An Khánh bao gồm 3 khối căn hộ cao tầng gồm trong đó 2 block nhà cao 18 tầng, một block chung cư cao 40 tầng với 816 nhà ở.

Mỗi block có kiểu dáng riêng với hệ thống tiện ích khép kín, hài hòa và hạ tầng đồng bộ, cao cấp. Tại tầng một của tòa nhà 18T1, 18T2 và từ tầng 2-6 của tòa 40T được thiết kế riêng cho khu vực dịch vụ thương mại, sinh hoạt cộng đồng. Block nhà 40T có hai tầng hầm để xe (21.640m2), khu dịch vụ, văn phòng, nhà nghỉ kiến tạo thành một hệ thống tiện ích hiện đại cho bạn.

Với mong muốn đem lại cho cư dân không gian sống thoáng mát và hòa hợp với thiên nhiên, tất cả nhà ở ở đây đều hướng sáng, đón gió trời tự nhiên và khu vực hành lang các tầng cũng được xây dựng nhiều khoang mở tạo sự thông thoáng, đối lưu không khí dễ dàng. Tất cả các cửa sổ, hướng cửa và ban công được thiết kế hợp lý đem đến ánh sáng tự nhiên vào mọi ngóc ngách của chung cư . ( Click xem thêm: Chu dau tu luxcity )