The everrich 2 có nên mua hay không

Dự án Khu nhà ở cao tầng quận 7 (The EverRich 2) là khu chung cư hạng sang với tổng diện tích hơn 112.000m2 gồm 3.125 nhà ở .

CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt PDR vừa công bố thông tin về việc đồng ý sang nhượng dự án Khu nhà ở cao tầng phường Phú Nhuận – Quận 7.

Theo đó, UBND Thành phố Hồ Chí Minh vừa ký quyết định đồng ý cho chủ đầu tư dự án -Công ty CP Phát Đạt – có thể nhượng lại dự án The EverRich 2- Khu nhà ở cao tầng quân 7 cho Công ty TNHH Luyện cán thép Hiệp Phát. The EverRich 2 là dự án Khu chung cư cao cấp với tổng số 3.125 chung cư. The Everrich 2 nằm trong chuỗi dự án The EverRich của Bất động sản Phát Đạt.

Dự án có tổng quỹ đất lên đến 112.585m2, trong đó có 26.500m2 đất ở, còn lại là diện tích đất xây dựng các hạng mục dịch vụ công cộng, đường giao thông, bãi đỗ xe, quảng trường và đất cây xanh. ( Click xem thêm: Luxcity )

Dự án Khu nhà ở cao tầng quận 7 bao gồm 03 khối công trình với 12 block nhà ở cao tầng (ký hiệu từ A->L, cao từ 12 đến 17 tầng), căn hộ văn phòng 4 tầng và trường mẫu giáo 3 tầng. Diện tích phát triển 26.614m2 với tổng diện tích sàn xây dựng 643.535m2; tầng cao công trình đến 37 tầng tương đương chiều cao đến đỉnh mái 130,4m, mật độ xây dựng toàn khu 25% và hệ số sử dụng đất 5,6 lần, quy mô dân số 12.500 người.

Tổng số chung cư thiết kế 3.125 căn có diện tích từ 100-374m2/căn. Tổng mức đầu tư dự kiến hơn 8.160 tỷ đồng, thời gian dự kiến hoàn thành đến 2018.

Đây là dự án do Công ty Phát Đạt làm chủ đầu tư. Hiện nay block chung cư C đã hoàn thiện và từ quý 4/2014 bắt đầu bàn giao cho quý vị; dãy chung cư B đã thực hiện phần thô đến tầng 11 và các dãy chung cư A,D đã thi công xong phần móng. Các dãy chung cư khác còn lại chưa thực hiện.

Địa ốc Phát Đạt sẽ nhượng lại toàn bộ dự án, bao gồm hồ sơ, các thủ tục liên quan và chịu trách nhiệm thông báo đến tất cả các người mua về việc sang nhượng hơn nữa làm các thủ tục liên quan với Sở tài chính, chi cục Thuế thành phố…Bên nhận chuyển nhượng – Công ty TNHH Luyện cán Thép Hiệp Phát có trách nhiệm ký kết hợp đồng chuyển nhượng dự án trong vòng 30 ngày kể từ ký quyết định.

Đơn vị nhận chuyển nhượng dự án có trách nhiệm tiến hành việc nộp tiền sử dụng đất theo quy định đối với hơn 13.400m2 đất do nhà nước trực tiếp quản lý và tiếp tục hoàn tất công tác bồi thường GPMB phần diện tích đất còn lại, bố trí quỹ căn hộ để bồi thường, tái định cư cho những diện theo phương án GPMB đã được duyệt, dành đủ diện tích đất để xây dựng nhà ở xã hội theo đúng quy định của Pháp Luật và triển khai thực hiện dự án theo đúng tiến độ và nội dung đã được phê duyệt.

Được biết, phía BĐS Phát Đạt đã tung thông tin với cụm từ bật mí “giá chuyển nhượng không thấp hơn giá trị mà công ty đã đầu tư”.
Quý 2/2015, BĐS Phát Đạt có mức doanh thu và lợi nhuận tăng vượt bậc so với cùng kỳ do việc bàn giao đất nền biệt thự tại dự án The EverRich 3, và dự báo đến cuối năm, mức thu và lợi nhuận sẽ khả quan do tiếp tục bàn giao và chuyển nhượng các dự án BĐS. Đặc biệt The EverRich Infinit đang triển khai tốt, là tiềm lực phát triển cho các năm sau.