Thay Mới Màn Hình iPhone 6 Plus iPad 4

iPad Mini iPhone 4 Cảm Ứng Thay Thế Chính Hãng Lấy Ngay 

TRONG LÚC THAY THẾ MÀN HÌNH ĐƯỢC TIẾN HÀNH THEO TRÌNH TỰ:
Bước 1: test tình trạng máy cho quý khách.test sơ sơ trạng thái máy cho quý khách hàng.
Bước 2: tuyên bố cho khách trạng thái máy và trả lời hướng sửa chữa tốt nhất.
Bước 3: Đi vào thay màn hình iPhoneMuốn Thay Mới Màn Hình iPhone 5c Làm Thế Nào. Xem » 6 Plus iPad 4 , sửa chữa cho khách hàng .
Bước 4: test lại trước khi gửi gắm máy cho khách.
Bước 5: Viết phiếu bảo trì và thanh toán dịch vụ.

Chúng ta tìm hiểu một tí về kiểu dáng của màn hình hiển thị điện thoại cao cấp bao gồm 3 phần !
1.  Lớp mặt kính
2.  Lớp cảm ứng
3.  Lớp màn hình hiển thị,đây là lớp để hiển thị.
bình thường khi bạn làm rơi ĐT thì lớp mặt kính cảm ứng sẽ là lớp hứng chịu nặng nhất lực va đập , như một số máy mà chính mình đã làm thì thường gặp khi rơi thì lớp kính sẽ là vỡ trước tiên tùy vào nặng nhẹ nhé chứ không phải cứ rơi là vỡ đâu nhưng chút ít cũng có một vài tình huống là mặt kính ngoài không vỡ mà lại vỡ màn hình.
Trên đây chính mình đã nhận biết cho người sử dụng biết các nhận biết đâu là vỡ kiếng đâu là vỡ màn hình lcd để người sử dụng dễ dàng đi thay thế.Khi một chiếc iPad Mini iPhone 6 Plus bị vỡ màn hình lcd cảm thấy thật tồi tệ. Bạn nghĩ đến công việc thay thế mat kinh iPad 4 iPhone 5 ? Hãy đến với chúng tôi , tôi thầu biết được tâm trang của bạn. Chúng tôi bạn sẽ được thay thế mặt kính iPad 4 iPhone 6s Plus của bạn mới như mới.
Vậy đến với cửa hàng Bảo Long Mobile chúng tôi phân phối dịch vụ thay màn hìnhCông ty nhận thay thế màn hình cảm ứng Note 1 uy tín ở Hồ Chí Minh. Xem » hiển thị iPhone 4 iPad 4 , thay thế mặt kính ipad , đối tượng điện thoại cao cấp. Trung tâm Bảo Long Mobile cung ứng dịch vụ chuyên thay màn hình hiển thị, mặt kinh cảm ứng cho iPad 2 iPhone 4 và đa dạng model khác của các hãng trên thị trường Việt Nam như Samsung Galaxy, LG, Nokia, Sony, OPPO.  Khi thay thế màn hình iPad 3 iPhone 4s công ty sử dụng những vật liệu và màn hình lcd nhập chính hãng về hợp tác với các máy công nghiệp mà công ty hiện có để ép mặt kính cảm ứng công nghệ hiện đại nhất đã đạt được chuẩn mực phòng kín về the service. Khi dùng đến the service thay thế màn hình hay thay thế mặt kính cảm ứng iPhone 6 Plus iPad 4 thì khách hài lòng là chiếc iPhone 4s iPad 3 sẽ trở lại như lúc mới mua ban đầu. thay màn hình iphone 6 chính hãng

Có thể bạn quan tâm ? close