Thảo điền mở bán căn hộ Masteri Thảo Điền đạt chuẩn Quốc Tế

Từng ngày, khách hàng từ các nơi đổ về viếng thăm và tìm mua nhà ở khu dân cư Masteri Thảo Điền càng ngày càng tăng lên, cho biết nét đẹp địa hình và chất lượng tại căn hộ đang lôi cuốn mạnh mẽ nhiều quý khách hàng.

phoi-canh-ve-dem-khu-du-an-masteri-thao-dien

1. Thiết kế sang trọng, tinh tế

Cùng với thiết kế theo phong cách tinh tế, sang trọng, Masteri Thảo Điền là căn hộ chung cư cao cấp và tiện dụng đang trở thành kiểumẫu nhà hiện đại được các khách hàng lựa chọn. Việc bố trí phù hợp và tính toán kỹ lượng ở những khu phòng cho thấy sự chuyên nghiệp từ chủ đầu tư.

khuon-vien-ho-boi-can-ho-masteri-thao-dien

2. Diện tích căn hộ thuận tiện

Có diện tích trung bình từ 48m2 đến 150m2, dự án Masteri Thảo Điền được kiến tạo linh hoạt phù hợp nhu cầu dùng nhà ở của nhiều khách hàng, bên cạnh đó, để bố trí diện tích lớn hơn dễ dàng ghép nối 2 căn lại với nhau. Dự án chung cư Masteri Thảo Điền thích hợp với các đối tượng người dùng đến chọn mua nhà, người sống 1 mình, gia đình có người già, hoặc những cặp đôi mới cưới,… ( Click xem thêm: Căn hộ Masteri Thảo Điền Quận 2 cao cấp )

Mỗi căn hộ của dự án đều có 3 phòng ngủ với diện tích trung bình hơn 90m2, vừa hạn chế được chi phí giá thành của căn hộ, vừa tạo được môi trường thân thiết.

3. Tầm nhìn tốt và đón ánh sáng tự nhiên

Điều đặc biệt trong nhiều căn hộ của dự án Masteri Thảo Điền chính là tầm nhìn ánh sáng thiên nhiên và đón gió trời trong những phòng, cửa phòng của mỗi căn hộ đều được rộng mở đủ để hướng ra quận 1, sông Sài Gòn, đem lại cho cư dân.

4. Hướng nhà đón gió mát, tránh nắng gắt

Đa số tòa nhà của chung cư Thảo Điền đều được xây dựng mặt quay theo hướng Bắc – Nam, thích hợp với nguyên tắc phong thủy, những kiến trúc sư đã thiết kế các căn hộ đón gió tốt, hướng về ánh sáng tự nhiên, tránh nắng gắt. Cùng với đó, để giúp giảm xung sát do tác động bên ngoài xâm nhập vào không gian căn nhà, nhiều chủ đầu tư đã thiết kế nhiều khoảng lùi tương ứng với nút giao thông.

5. Minh đường rộng rãi, thoáng mát tại Masteri Thảo Điền

Nhằm giúp khách hàng có được chỗ vui chơi, thư giãn bên thiên nhiên sau nhiều giờ hoạt động căng thẳng, ở các minh đường trước mặt tòa nhà Masteri Thảo Điền được chủ đầu tư tận dụng để trồng các cây xanh, công viên, hồ bơi, cùng với đó là khoảng lùi, tạo cho người ngoài hướng nhìn tốt khi tiếp xúc với bên trong.

6. Giá cả phải chăng

Cùng với vị trí tiện ích bậc nhất ở nơi đó, căn hộ Masteri Thảo Điền không chỉ có phong cách tinh tế, vận dụng những thuận lợi từ vị trí “vàng” của mình mà còn sở hữu lượng giá cả phải chăng(28,1triệu/m2, phù hợp cho đa phần đối tượng người sử dụng.

Chuyên viên tư vấn Nguyễn Văn Quảng – Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Đia chỉ: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Website: www.datvanggroup.com – Email: [email protected]

HOTLINE: 09.199.09.399 – 09.199.77.199