Tập đoàn CenGroup chi 3tỷ tri ân người mua dự án

Từ ngày 1/10 đến 31/10, Cengroup tặng 130 điện thoại iPhone 6S và 1.300 phần quà cho các người dân có giao dịch bất động sản thành công trên toàn quốc.

Nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập (15/10/2002 – 15/10/2015), hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA – trực thuộc tập đoàn Cengroup có chương trình tặng quà dành cho những cư dân mua căn hộ với tổng giá trị lên tới 3 tỷ đồng. Chương trình được áp dụng cho hơn 20 dự án do STDA phân phối.

STDA hiện có 14 siêu thị con và gần 4.000 nhân viên, chuyên viên kinh doanh được đào tạo khoa học, chuyên nghiệp.

Dù thị trường bất động sản bất ổn trong suốt thời gian qua, Hệ thống Siêu thị dự án BĐS STDA  vẫn chứng minh được vị thế của mình khi được những chủ đầu tư trong nước, quốc tế chọn là đơn vị phân phối các dự án như: ParkCity Hanoi, Imperia Garden, Gamuda Gardens, Goldmark City, Mega VillageCư dân mua Mega Village nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Xem », Celadon City… STDA đã có hơn 4.300 sản phẩm được bán thành công trên thị trường trong năm 2014. Trong 6 tháng đầu năm nay, Hệ thống Siêu thị dự án BĐS STDA  có 4.300 giao dịch thành công ở Hà Nội và hơn 1.200 giao dịch thành công ở Tp.HCM. Dự kiến từ nay cho đến hết năm 2015, tổng lượng giao dịch của toàn STDA sẽ cán mốc 10.000 giao dịch. ( Tham khảo thêm: Cara Riverview )

Qua năm 2015, STDA   áp dụng các chiến lược phát triển như: mở rộng hệ thống khắp các tỉnh thành, phát triển nhân sự, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên kinh doanh. Hơn nữa, STDA   mở rộng hợp tác, đầu tư với các chủ đầu tư lớn và đưa STDA  lên sàn chứng khoán… hướng tới mục tiêu phát triển chắc chắn và bền vững trong thời gian sắp tới.

Song song với việc mở rộng và phân phối những sản phẩm BĐS chất lượng, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA  cũng đang nỗ lực quan tâm và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng của mình. Song song đó, Hệ thống Siêu thị dự án BĐS STDA cũng liên tục đưa ra nhiều chính sách bán hàng siêu hấp dẫn, chương trình quà tặng hấp dẫn và giá trị.

Có thể bạn quan tâm ? close