Sunsquare dự án vượt thời gian

Chủ đầu tư Thăng Long dành tặng ngay một lượng vàng SJC và gói nội thất thương hiệu châu Âu trị giá 50 triệu đồng cho cư dân mua nhà ở.

Công ty CP Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long thực hiện buổi mở bán đợt 3 những căn hộ Sun Square cùng chương trình công bố cất nóc các tòa office của dự án vào ngày 9/8 tại phòng bán hàng dự án (21 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Trong sự kiện này, Chủ đầu tư Thăng Long sẽ triển khai chính sách ưu đãi dành cho cư dân đặt cọc, bao gồm trao ngay 1 lượng vàng SJC cho 10 vị khách đầu tiên đặt mua căn hộ và 5 chỉ vàng SJC cho 10 cư dân tiếp theo. Khác mua còn được khuyến mãi bộ nội thất phong cáchchâu Âu trị giá 50 triệu đồng áp dụng cho một số nhà ở  tại Sun Square  Hà Nội trong buổi mở bán này.

Sun Square nằm trong khu vực giao thông và hạ tầng xã hội phát triển, tiếp giáp khu liên hiệp thể thao quốc gia Mỹ Đình, bệnh viện, hệ thống các trường phổ thông công lập, dân lập và quốc tế chất lượng cao, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, bảo tàng Thành phố …

Tiện ích bên trong dự án đầy đủ với khu vực Club House bao gồm hồ bơi 4 mùa tiêu chuẩn hiện đại, phòng tập gym, khu vui chơi cho trẻ em… Hai tầng đế thương mại thông nhau được sử dụng cho những dịch vụ phục vụ nhu cầu trực tiếp của dân cư như nhà trẻ, nhà hàng, bar,quán cà phê, siêu thị,ngân hàng…

Công trình xây dựng thực hiện những phương pháp thi công hiện đại để vừa đảm bảo  tiến độ thi công vừa đáp  ứng được chất lượng dự án. Thiết kế mặt bằng của dự án rất thông minh, số lượng nhà ở  trên một mặt sàn thưa, những căn hộ đều đón được ánh sáng và gió tự nhiên 1 cách tốt nhất.

Khu chung cư được trang bị nhiều thang máy phục vụ tối đa nhu cầu di chuyển của cư dân. Tỷ lệ thang máy cao với block A là 8 căn trên 6 thang máy, còn block B là 6 căn trên 5 thang máy, giúp cho các cư dân đi lại nhanh chóng, tiện lợi.

Hiện nay, tất cả bộ tổ hợp 4 tòa đang xây dựng  vượt tiến độ kế hoạch, trong đó vào trung tuần tháng 7 năm nay hai tòa văn phòng 1 và 2. Tòa chung cư A và B vượt gần một tháng so với kế hoạch dự kiến đang thực hiện lần lượt đến tầng 18 và 20. ( Click xem thêm: Chủ đầu tư LuxcityCăn hộ Luxcity có nên đầu tư. Xem » )

Có thể bạn quan tâm ? close