Shop chuyên bán đồng hồ thể thao nam Casio đảm bảo tốt nhất tại Bắc Giang

ĐỒNG HỒ CASIO BEM-506L-1A là một phần của list đồng hồ thể thao của Casio. Kết cấu mạnh mẽ, kết hợp với những đường cắt gãy gọn bao phủ bởi hai màu đen bạc huyền bí khiến đồng hồ CASIO BEM-506L-1A trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các chàng trai yêu thích phong cách hiện đại. (Xem thêm cung cấp đồng hồ Casio nam chính hãng )

Được thiết kế theo thẩm mỹ Âu Châu tinh tế, mặt đồng hồ hiện lên vẻ đẹp bí ẩn với những gạch ngang chỉ giờ xếp cách đều một vòng 360 độ, tại trung tâm là hai nửa bán nguyệt, mà một trong hai có chức năng báo thứ ngày, đường tròn kia hãy tự khám phá nhé, và một đường tròn báo giờ khác; giữa hai vòng cung là dòng chữ Casio đơn giản nhưng sang trọng. Vòng dây da thật 100% trang bị khóa gấp ba khúc chắc chắn ôm trọn cổ tay người dùng hòa hợp với lớp vỏ thép không gỉ mạ bạc cứng rắn. Các chi tiết như núm vặn, chốt,…đều được dập nổi logo EDIFICE tinh tế. Tất cả mọi chi tiết đều góp phần tạo nên một vẻ đẹp hoàn hảo của chiếc đồng hồ CASIO BEM-506L-1A.(Xem thêm Lời khuyên chọn đồng hồ đeo tay thể thao Casio)

Đồng hồ CASIO BEM-506L-1A còn là một chiếc đồng hồ hết sức đặc biệt khi có tính năng quay ngược và có thể chống nước được ở độ sâu tối đa 100m.

(Xem thêm đồng hồ Casio thể thao nam nên mua ở đâu uy tín nhất)

Bạn có bị cuốn hút bởi chiếc đồng hồ Casio nổi tiếng nà


Giá Bán : 1,400,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ dây da

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Hãy đến ngay với Đồng hồ Gia Bảo để trở thành chủ nhân của chiếc Đồng hồ CASIO BEM-506L-1A nhanh nhất nhé! Nhanh lên nào!

Nguồn : http://goo.gl/eqGbhq