Sắp có thêm 1 dự án căn hộ cao cấp xúc tiến ra thị trường

Ngày 14/9, công ty Cổ Phần đầu tư Bất động sản Hưng Lộc Phát đã ra mắt cao ốc Hưng Phát 2 (Hưng Phát Silver Star) tại huyện Nhà Bè. Dự án nằm trong dòng hạng sang nhắm tới người mua là Việt kiều và người nước ngoài.

Theo đó, dự án cao ốc Hưng Phát 2 có quỹ đất lên đến 8.956 m2 bao gồm 3 block chung cư với tất cả 447 nhà ở với khu trung tâm thương mại 3 tầng và diện tích cây xanh cảnh quan bao bọc tạo mảng xanh khắp dự án.

Chung cư Hưng Phát Silver Star tọa lạc tại trên đại lộ Nguyễn Hữu Thọ, gần ngã tư Nguyễn Hữu Thọ giao với đường Nguyễn Văn Linh – nơi sắp tới công ty Phú Mỹ Hưng sẽ xây dựng dự án hầm chui để khắc phục ùn tắc giao thông cho khu vực này.

Đây là công trình đầu tiên nằm trong hệ thống căn hộ Star mà công ty Hưng LộcPhát sẽ giới thiệu ra thị trường từ nay đến năm 2018. Cụ thể, từ nay đến năm 2018, chủ đầu tư này sẽ thực hiện thêm 4 hạng mục tại Nam Sài Gòn, với tổng số khoảng 4.000 căn hộ  thông minh và tổng vốn đầu tư khoảng 12.000 tỉ đồng. 100% nhà ở  này đều nhắm tới đối tượng người trung cao cấp, người nước ngoài và Việt kiều.

Ông Nguyễn Dư Lực, Tổng Giám đốc công ty Hưng Lộc Phát cho biết, đối với người nước ngoài, Việt kiều khi đăng kí mua nhà tại Việt Nam, ngoài việc chú ý về giá chào bán thì yếu tố quyết định mà họ yêu cầu là an ninh an toàn, những tiện ích, đặc biệt trường học và nơi sống cho con em được ưu tiên số 1. Dự án cao ốc Hưng Phát 2 được tung ra với mục đích kịp thời chào đón dòng xu hướng xây dựng này.

Gía bán dự kiến khoảng từ 1,3 tỷ đồng đối với chung cư 2 phòng ngủ. Dự kiến ngày 27/9 tới chủ đầu tư sẽ cho dự án này gia nhập thị trường. ( Click xem thêm: http://goo.gl/uLUxoH )

Có thể bạn quan tâm ? close