Rinh ngay điều hòa khi mua Eco Green City

Giám đốc kinh doanh chi nhánh Trung Kính, Sàn giao dịch BĐS Đất Xanh Miền Bắc- Ông Nguyễn Văn Văn cho biết, sắp kết thúc chương trình Mua căn hộ Eco-Green City tặng bộ điều hoà Daikin (gồm phòng khách và phòng ngủ). ( Click xem thêm: du an luxcity )

Nhiều khách hàng nắm được thông tin nên từ đầu tuần trở lại đây, giao dịch của dự án này đã tăng đột biến. Ông Văn cũng cho biết thêm, để tổng kết chương trình tháng ngâu và tạo điều kiện cho các khách hàng quan tâm đến dự án có dịp được hưởng chương trình khuyến mãi ưu đãi này, Đất Xanh Miền Bắc sẽ tiến hành các buổi bán tập trung vào hai ngày cuối tuần 12/9 và 13/9 này.

Có vị trí trong khu vực có cơ sở hạ tầng đầy đủ với những dự án lớn như: khu công viên Hồ điều hòa Hạ Đình, Eco-Green City cũng gần ngay khu Trung Hoà-Nhân Chính, trung tâm hành chính quận Thanh Xuân, Khu đô thị The Manor Central Park, Công viên Chu Văn An và sát điểm giao thông lên xuống đường Nguyễn Xiển, trục đường quan trọng đi các vùng kinh tế trọng điểm, các khu công nghiệp lớn tại các tỉnh Bắc Ninh, Hải Phòng, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc…Eco-Green City, Tổ hợp thương mại, dịch vụ và căn hộ tiện nghi có tổng diện tích hơn 20.000m2 được thiết kế thành 4 dãy nhà chung cư cao cấp cao 35 tầng và 1 tầng hầm.

Khu dịch vụ thương mại và văn phòng được thiết kế ở tầng 1 và tầng 2, tầng 3, 4, 5 dành làm tầng đậu xe cho cư dân, 2 bể bơi, khu GYM và khu sinh hoạt cộng đồng được thiết kế ở tầng 5. Ấn tượng hơn, Eco-Green City dành đến 13.234m2 cho diện tích quảng trường, cây xanh, khu vui chơi trẻ em và tổ chức sự kiện, chiếm gần 70% tổng diện tích dự án. ( Click xem thêm: du an luxcity )

Ông Đào Văn Công, cố vấn cao cấp Công ty TNHH BĐS và Xây dựng Việt Hưng – Chủ đầu tư Dự án Eco-Green City cho biết: “Eco-Green City được Việt Hưng đầu tư lớn cả về tài chính và ý tưởng thiết kế, phương án xây dựng, công nghệ xây dựng… nhằm tạo nên một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích khép kín, phục vụ đầy đủ các nhu cầu của cuộc sống văn minh, hiện đại: từ nhu cầu nghỉ dưỡng đến chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí và sinh hoạt cộng đồng”.

Cũng theo ông Công, Eco-Green City dùng các kĩ thuật xây dựng cao cấp, chất lượng số 1 thế giới, trong đó phải kể đến công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế (gọi tắt là công nghệ PC) đã phát triển từ rất lâu và được áp dụng phổ biến trên thế giới trong các lĩnh vực như xây dựng cầu, xây dựng nhà dân dụng và công nghiệp và đến nay, công nghệ này được sử dụng phổ biến tại các nước phát triển trên thế giới, điển hình nhất là Mỹ (có riêng hiệp hội về bê tông đúc sẵn PCI – Precast Concrete Institute), các nước Châu Âu, Nhật, Singapore, Úc…

Đặc biệt, ở đất nước thường xuyên bị động đất- Nhật Bản đã sử dụng công nghệ này cách đây 30 năm cho xây dựng vô số công trình cao tầng chất lượng cao. Dùng công nghệ này giảm được giá thành nhờ tiết kiệm được nguyên vật liệu, tiến độ xây dựng nhanh; an toàn và giúp bảo vệ môi trường.

một trong những công nghệ thông minh được áp dụng cho công trình Eco-Green City là tấm tường Acotec gia tăng vô số ưu điểm cho dự án như: so với những sản phẩm gạch truyền thống thì có cường độ và độ bền cao hơn, khả năng chịu ẩm, cách âm, cách nhiệt và chống cháy cao.