Ra mắt dự án đô thị An Gia River City đào trí hoành tráng ở địa điểm Quảng Bình

An Gia River City  Quận 7 được xây dựng với tổng số căn hộ là 1.905 chia đều cho 2 block, một block 33 tầng và một block 27 tầng. Giá bán của các căn hộ có khởi điểm khoảng từ 33 triệu đồng/m2 đã hoàn thiện nội thất (chưa bao gồm VAT). Dự kiến, An Gia River City sẽ hoàn tất và tiến hành giao nhà vào khoảng tháng 8/2017.

Xem thêm  : căn hộ river cityNguồn lực tích cực từ phía tập đoàn đầu tư rivercity quận 7. Xem »

– Với 8 chính sách thanh toán phù hợp với các loại hình khách hàng khác nhau, bạn có thể lựa chọn một loại hình phù hợp với mình để sở hữu một căn hộ cao cấp tại An Gia River City Q 7 . Đồng thời, chúng tôi còn có đến 03 Ngân hàng liên kết cùng CĐT nhằm tạo ra sự thoải mái nhất trong tài chính cho khách hàng gồm Ngân Hàng Liên Việt, Ngân Hàng SG Thương Tín, Ngân Hàng Xuất Nhập khẩu với các ưu đãi không thể chê vào đâu được. Chắc chắn, khách hàng có thể chọn cho mình hình thức thanh toán phù hợp thông qua sự tư vấn và giúp đỡ tận tình chu đáo của nhân viên An Gia River City và các Ngân hàng liên kết.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Căn hộ được bàn giao hoàn thiện và khá đầy đủ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Về uy tín của Thương Hiệu An Gia River City

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

– Đã và đang đầu tư kinh doanh hơn 70 dự án BĐS tại TP. HCM trong hơn 20 năm kinh doanh đầy chất lượng và tạo lập được uy tínTrung tâm nào sửa iphone bảo đảm?. Xem » cho thương hiệu mình.\

– Sự trách nhiệm với khách hàng của An Gia River City cũng nổi tiếng như chính danh tiếng của An Gia River City vậy. Luôn chăm lo những điều tốt nhất cho khách hàng, trách nhiệm với cộng đồng và lưu thông tài chính hợp pháp đó chính là An Gia River City .

Như một lời khẳng định đanh thép, chính là sự lựa chọn và hài lòng của hơn 500 khách hàng đã đưa ra quyết định chọn mua căn hộ An Gia River City Quận 7Đắn đo kiếm trung tâm phân phối khu căn hộ An Gia River City Quận 7 giá gốc ở khu vực Sài Gòn. Xem » đối với độ chất lượng và phù hợp của dự án. 2 tỷ VNĐ cho một căn hộ quả là một con số kếch sù, nhưng đã hơn 500 khách hàng bị thuyết phục bởi An Gia River City Q 7Có nên mua đô thị River City Q 7 đẳng cấp tại khu vực Hà Nam. Xem » . Hãy đến thử cùng chúng tôi!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm ? close