Quý khách mua Golden Land Building hưởng khuyến mãi

Từ 20/11/2015 đến 29/02/2016, quý vị mua nhà ở tại dư án Golden Land Building 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng xe ô tô Camry và được tặng sổ tiết kiệm có giá trị lớn.ư

Giới kinh doanh địa ốc cho hay, thị trường bất động sản dường như đang hồi phục khi số lượng căn hộ ra mắt mới và mua bán thành công đều tăng trưởng mạnh. Theo một thống kê của CBRE Việt Nam, nhiều doanh nghiệp tự tin rót vốn và trong 3 tháng qua trong 3 tháng qua.

Điểm đáng lưu ý, các dự án căn hộ chung cư hiện đại đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Ngay từ đầu năm, các chủ đầu tư đã chuẩn bị sẵn sàng cho thời điểm này với nhiều dự án được công bố khởi công, mở bán.

Ấn tượng là dự án Golden Land Building. Golden Land – 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội có vị trí thuận lợi, lưu thông nhanh chóng tới sân bay Nội Bài, Trung tâm hội nghị Quốc gia, sân vận động Mỹ Đình… Dự án đã đi vào hoạt động và có thể dọn vào sinh sống ngay.

Dự án được xây dựng thành 3 tầng hầm với mong muốn tạo giải pháp cho bãi đậu xe ôtô và nhiều phương tiện khác của người sinh sống ở dự án.

Theo tiêu chuẩn thì mỗi hộ dân được gửi một ô tô và 2-3 xe máy. Tiện ích công cộng đồng bộ, phong phú (siêu thị, nhà hàng, spa, trung tâm thể thao, bể bơi, nhà trẻ,…) được thiết kế phù hợp giữa những block tháp tạo sự thuận tiện khi sử dụng, phục vụ tốt nguyện vọng của cư dân.

Để phát triển bán các chung cư còn lại của dự án Golden Land Building. Công ty CP thương mại Hưng Việt- Chủ đầu tư Golden Land Building đã đưa ra chương trình mua nhà ở trúng thưởng xe ô tô Camry và hàng loạt các quà tặng hấp dẫn.

Điểm ấn tượng của Golden Land Building là cụm 3 tháp nhà ở cao 25 tầng liên thông tầng hầm và block tháp 27 tầng nằm riêng biệt với tổng số chung cư của khu hơn 700 căn có diện tích từ 56m2 đến 166m2.

Thiết kế mang phong cách villa đẳng cấp, có ban công thoáng mát kèm theo là trang thiết bị nội thất sang trọng. Để mua được chung cư Golden Land với vị trí đắc địa người dân chỉ cần có từ hơn 2 tỷ.

=> Tham khảo thêm: Luxcity

Có thể bạn quan tâm ? close