Phương Pháp Sơ Mi Và Hợp Với Từng Vóc Dáng Phú Thọ

Biện Pháp Lựa Chọn Áo Sơ Mi Cho Phái Nam

Áo sơmi là y phục lịch sự, thanh lịch, liên tục mang ra phong cách thanh nhã cho đàn ông. Tuy được dùng diện tích lớn Tuy vậy công vụ chọn lựa áo sơmi sao cho phù hợp với từng người thì không phải là chuyện nhỏ.

Chọn Lựa Áo Sơ Mi Nam Cho Người  Người Cao Và Gầy:

chọn áo vừa căn vặn. Sơ mi lụng thụng, không thon gọn sẽ khiến bạn Tương tự như cây cột buồm. bù lại, chiếc áo quá ấp ôm người cũng sẽ nhấn thân trên gầy gò của bạn.

Tránh giày mũi nhọn vì sẽ khiến bạn trông mất cân đối. Để cân bằng, do đó đi giày mũi vuông, hay góc cạnh. Nếu chơi sport, giày mũi vuông hơi khó tìm, bạn cho nên tránh loại quá tròn mà thôi. áo sơ mi nam hcm

Màu Sắc:

  • Những chiếc áo có màu cổ điển như trắng, đen hay xám rất dễ được trang bị trong nhiều tình huống khác nhau và không quá khó hợp tác với các quần áo khác.
  • Nếu bạn có rất nhiều sơmi để thay đổi thì có thể rộng mở biên độ về màu sắc. Màu hồng nhạt được nam giới chọn nhiều. Tưởng nghe đâu màu đó chỉ đối với phái đẹp, thực ra sơmi nam màu hồng khi được phái nam diện sẽ gây được gây ấn tượng và cần chú trọng là chưa từng tiêu tốn vẻ nam tính.
  • Những chiếc áo kẻ sọc là chọn lựa rất tốt cho vẻ nam tính, mạnh mẽ. Chỉ cần nhớ một qui tắc: những người gầy không nên mặc màu sẫm hay kẻ sọc to, người mập đề phòng lựa chọn màu quá lòe loẹt, hoặc kẻ ngang, kẻ ca-rô to.
Có thể bạn quan tâm ? close