Phương pháp Chọn địa điểm thay vỏ iphone 5 lên 5s nhanh chóng ở khu vực tại Gia Lai

Bạn đã “chán” vẻ đẹp sang trọng của iPhone? Mong muốn đổi một chiếc “áo mới” rực rỡ hơn cho thích hợp với bạn?

Bạn đã dùng iPhone một thời gian, lớp vỏ iPhone đã không còn sáng bóng, bạn có muốn “Quả táo cắn dở” của mình trở lại như xưa?

Những điều bạn mong muốn sẽ trở thành sự thật nếu bạn đến với Huy Dũng Mobile, chúng tôi sẽ ngay lập tức đổi một bộ mặt mới cho “Quả táo cắn dở” của khách hàng. Khách hàng sẽ không nhận ra bất kỳ vết tích nào thể hiện sự đổi vỏ ngoại trừ việc lớp vỏ mới rạng rỡ hơn.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay với Trung tâm sửa chữa iPhone Huy Dũng Mobile nhé!

Đối với dòng 3G/3Gs và phiên bản 5/5s, việc thay mới vỏ sẽ diễn ra trong vòng 30 – 45 phút vì tính chất cấu tạo cần có không ít thao tác đi từ chi tiết như sử dụng hít màn hình, tháo linh kiện dính với vỏ máy,…

Nếu là thế hệ 4/4s thì lại cực kỳ đơn giản, việc thay thế chỉ diễn ra trong vòng 5 phút đổ lại, do đó chúng tôi sẵn sàn thay thế miễn phí cho quý khách hàng.

Trường hợp bạn muốn tự thay vỏ iPhone mà không biết nơi nào tin cậy để mua vỏ thay zin theo máy, thì hãy yên tâm, Kho linh kiện chính hãng của Huy Dũng Mobile có vỏ thay chất lượng với mọi màu sắc thích hợp với ý thích của khách hàng. Huy Dũng Mobile có thể tư vấn miễn phí về cách thức đổi mới vỏ iPhone cho bạn.

Huy Dũng Mobile luôn chào đón quý khách hàng!

Xem thêm : thay vỏ iphone 5 chính hãngthay vỏ iphone 5 lên 5s

Có thể bạn quan tâm ? close