Phương pháp Chọn cửa hàng thay vỏ iphone 6 plus đảm bảo ở khu vực tại Bến Tre

iPhone 6/6 plus là sản phẩm Smartphone đắt giá, khá được ưa chuộng trong xã hội hiện nay. Một sản phẩm có đầy đủ những tiêu chuẩn để được mong chờ theo “mốt”: tính năng, thiết kế và thương hiệu đẳng cấp. Nhưng, khi iPhone 6/6 plus đã trở nên quá quen thuộc và được sử dụng rộng rãi trên thế giới, thì chỉ bản thân iPhone 6/6 plus đã chẳng còn đủ sức để khẳng định đẳng cấp của bạn.

Thay vỏ mạ vàng titan cẩn đá iPhone 6, 6+
Vậy, thay lớp vỏ iPhone 6/6 plus bằng một lớp mạ vàng thì sao? Ý tưởng nghe có vẻ thật điên nhưng lại đang rất được thịnh hành trong giới thượng lưu. Như vậy, “Quả táo cắn dở” không còn chỉ là điện thoại bình thường của bạn nữa, nó như một vật trang sức, một công cụ thể hiện vị thế của bạn và tất nhiên, nó cũng đẹp hơn trước rất nhiều. Đồng thời, vàng và đá quý biểu trưng cho sự giàu sang, may mắn và thành công, vô cùng hợp với những doanh nhân thành đạt và người nổi tiếng.
Bạn muốn thay một chiếc “áo” mới cho iPhone 6/6 plus nhưng vẫn lo lắng về chi phí Đừng lo, Huy Dũng Mobile có thể bảo đảm với bạn về giá cả và chất liệu luôn đấy. Việc thay vỏ mạ vàng sẽ giúp chiếc iPhone 6/6 plus của bạn “thoát xác”, mang về một vẻ đẹp mới rất sang trọng nhưng cũng không ảnh hưởng đến tính năng máy như làm yếu sóng, yếu wifi, hao pin, nóng máy,…
Quyền lợi khi thay vỏ iPhone 6/6 plus mạ vàng
· Bảo hành từ 3- 12 tháng tuỳ loại.
· Thay vỏ iPhone 6/6 plus 5 chất lượng cao. Cam kết không bay, tróc màu.
· Bảo hành vỏ (1 đổi 1 trong 1 tháng đầu, bảo hành 3, 6 hoặc 12 tháng tiếp theo tùy loại).
· Thay thế tại chỗ, trực tiếp trước mặt khách hàng.
· Cam kết thời gian thay thế từ 60 – 90 phút.
· Tặng Gift card hậu mãi + dán tem bảo hành.
Việc thay thế diễn ra khá nhanh, khách hàng khi nhận máy vui lòng kiểm tra kỹ lại vỏ, nếu không thích có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật xem lại và đổi một vỏ khác.
Hãy cùng Huy Dũng Mobile sáng tạo một vẻ ngoài khác cho iPhone 6/6 plus của bạn.
Xem thêm : Tư vấn Chọn địa chỉ thay vỏ iphone 6 chính hãng  giá rẻ  tại khu vực tại Tiền Giang