Phú An Center vì sao nên mua?

Ngày 3/10, Công ty TNHH Nhã Đạt liên kết cùng chủ đầu tư là Công ty TNHH MTV Xây dựng và Kinh doanh Nhà Phú Nhuận giới thiệu khu nhà ở Phú An Center.

Ngay trong buổi ra mắt, cư dân mua có thể tham quan căn hộ đã hoàn thiện và được vay gói 30.000 tỷ đồng. Chỉ với 295 triệu đồng, các cư dân tương lai của dự án Phú An Cente đã có thể chuyển vào định cư ngay.

Công ty TNHH Nhã Đạt cũng áp dụng các chương trình ưu đãi dành cho những ai có ý muốn đặt cọc nhà ở trong ngày tham quan nhà mẫu. Đó là chuỗi sự kiện “Xem nhà mẫu, ướm nhà thật” kết hợp chương trình đặc biệt “Sổ hồng trao tay – nhận ngay ưu đãi”.

Đây là một trong số các dự án ở quận 12 nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung được chào bán sau khi dự án đã hoàn thành. Khách hàng khi đến đặt cọc chung cư đều có thể tận mắt tham quan căn hộ  hoàn thành và vì vậy, hoàn toàn tin tưởng khi nhà ở mình chọn cũng chính là căn hộ sẽ được bàn giao.

Dự án Phú An Center nằm tại quận 12, nằm trong khuôn viên dự án khu chung cư rộng 30,6 héc ta, với hệ số sử dụng đất 3,36 tương đương Singapore. Phú An Center quận 12 có mật độ xây dựng 36,2% trong khu quy hoạch đồng bộ, đường nội khu thông thoáng liền kề trung tâm hành chính quận 12. Lân cận đó có rất nhiều tiện ích ngoại khu phục vụ đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho dân cư như: siêu thị, trường học, bệnh viện, ngân hàng…

Chung cư được thiết kế thành 8 tòa cao từ 7 đến 9 tầng xen kẽ nhau, liên kết 8 block  chung cư là công viên nội khu xanh mát và hầm đề xe thông suốt. Với những thiết kế linh hoạt, Phú An Center đề cao tính tiện lợi và việc tận dụng ánh sáng tự nhiên. Hầu hết các nhà ở tại Phú An Center đều là căn hộ góc.

Trong đợt ra mắt này, căn hộ được bán ra có diện tích phù hợp từ 67,8 m2 đến 80,4 m2 với hai kiểu căn hộ 2 đến 3 phòng ngủ, giá từ 11,6 triệu đồng một m2.

Click xem thêm: Opal Riverside Bình Triệu

Có thể bạn quan tâm ? close