Phân tích về các địa chỉ chất lượng tốt “giải cứu” iCloud iPhone, iPad ở tại Sài Gòn

Hỏi về địa chỉ mở mạng iCloud iPhone, iPad bảo đảm trong HCM

Nhờ cách gì để “giải cứu” iPhone, iPad bị khóa iCloud

iPhone khi đề cập cái tên này hầu như ai cũng muốn được sở hữu cho riêng mình 1 sản phẩm ấn tượng, Tuy nhiên không phải ai cũng có thể nắm giữ nó. Mọi thông tin xem ở: mo khoa icloud iPhone gia bao nhieu. Có nhiều chọn lựa và hình thức bên ngoài để được sở hữu điện thoại đình đám hiện nay với cái tên iPhone, trong số đó có một số người đã lựa chọn cách mua lại các iPhone đã qua sử dụng với giá cả phải chăng hơn. nhưng cái gì cũng có hai mặt lợi và hại, hôm nay xin giới thiệu các bạn mẹo hay cũng gọi là mẹo nhỏ để test ĐT iPhone trước lúc người dùng quyết định móc ví ra để sở hữu nó

Phân tích về các địa chỉ chất lượng tốt "giải cứu" iCloud iPhone, iPad ở tại Sài Gòn

Phân tích về các địa chỉ chất lượng tốt “giải cứu” iCloud iPhone, iPad ở tại Sài Gòn

Tắt ba app ngay lúc ở chính sách đa nhiệm
Để tắt cùng lúc 3 ứng dụng ở theme đa nhiệm ở iPhone, bạn chỉ cần chạm 3 ngón tay vào các hình ảnh preview của app và vuốt lên. Đáng tiếc là iOS vẫn chưa phụ trợ nút riêng để tắt bỏ toàn bộ ứng dụng ở chế độ đa nhiệm.
Tắt nhanh đèn flash
Ở bất kỳ chính sách màn hình hiển thị nào (kể cả màn hình cảm ứng khóa), người dùng iOS có khả năng bắt đầu khởi động Control Center và bật đèn pin chỉ bằng 1 cái nhấp tay. Khi iPhone đang kích hoạt chế độ đèn chiếu sáng, họ có thể tắt chính sách này một cách ngay tức khắc thông qua cách sờ vào icon camera trên màn hình hiển thị lock. đèn pin sẽ tắt nhanh chóng mà không cần phải thực hiện bất cứ thao tác nào nữa.
kích hoạt thước thủy cân đối
Thước thủy cân đối là máy móc cho phép xác định độ nghiêng của một bề mặt. quý khách hàng iPhone cũng được cung cấp một trang thiết bị giống ở trong phần mềm la bàn. Để kích hoạt tính năng này chỉ cần vuốt ngón tay sang phải sau khi mở phần mềm la bàn.

Có thể bạn quan tâm ? close