Nhờ vị trí đắc địa nhà ở Tràng An Complex hút giới đầu tư

Khi cho ý kiến về một dự án bất động sản, điều mà những chuyên gia nghĩ đến đầu tiên chính là vị trí.

Vị trí quan trọng tới mức trên thế giới từng có quan điểm mang tính ví von rằng “giá trị của một dự án bất động sản là 3 yếu tố: vị trí, vị trí và… vị trí”.

Vị trí quyết định giá trị

Cho đến hiện nay, quá trình đô thị hóa đã khiến cho phần lõi của Hà Nội hầu như không còn đất để triển khai những dự án quy mô lớn. Nếu như trước đây, đường vành đai II đoạn Bưởi – Láng được nhận xét là biên giới phía Tây của khu vực nội thành thì giờ đây, bán kính phát triển của thủ đô đã mở rộng thêm gần 10km tính từ tuyến đường này, với việc các khu vực xa hơn như Dương Nội, Tây Mỗ, Mỹ Đình, Nhổn… đều đang phát triển mạnh mẽ.

Vì vậy, những dự án ăn theo trục đường vành đai II hiện nay nghiễm nhiên được xem là thuộc khu vực trung tâm với tầm nhìn của một thủ đô rộng mở và đang phát triển mạnh về phía Tây trong vòng một thập kỷ qua.

Theo cách nhìn đó, các dự án được phát triển tại khu vực này trong thời gian gần đây đều được thị trường đón nhận tốt. Điển hình là dự án Tràng An ComplexChung cư Tràng An Complex chào bán thành công đợt 3. Xem » của Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản toàn cầu (GP Invest), đang được giới đầu tư BĐS đánh giá cao. Có vị trí ngay số 1 Phùng Chí Kiên, chỉ cách nút giao thông Bưởi vài trăm mét, Tràng An Complex  hiện nay đang trong giai đoạn thi công thô nhưng đã hứa hẹn sẽ là một khu phức hợp đẳng cấp gây được thu hút ở khu vực này.

Không chỉ là vị trí mà còn…

Việc GP Invest quyết định chọn khu đất tại số 1 Phùng Chí Kiên để xây dựng dự án   được nhận xét là một bước đi chiến lược trong quá trình đầu tư của công ty, sau khi đã gặt hái được thành công với hai dự án trước đó gồm Tổ hợp chung cư 170 Đê La Thành và Tổ hợp chung cư Nam Đô Complex tại Trương Định.

Trao đổi với chúng tôi về dự án này, Chủ tịch GP Invest- ông Nguyễn Quốc Hiệp cho hay ngay từ khi thành lập, GP Invest đã xác định mục tiêu hoạt động là cạnh tranh bằng chất lượng của sản phẩm và dịch vụ.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng, ông Hiệp luôn quan tâm đến vấn đề quản lý dự án, coi đó là một trong các yếu tố quyết định đến hiệu quả của dự án Tràng An Complex. Bên cạnh đó, việc liên kết với các đối tác uy tín trong ngành xây dựng cũng là một lựa chọn đáng chú ý của GP Invest.

Tại dự án, công ty đã quyết định chọn nhà thầu Coteccons, hiện là tổ chức xây dựng uy tín của Việt Nam làm nhà thầu chính, hơn nữa  trong quá trình chuẩn bị cho Tràng An Complex, GP Invest cũng đã sử dụng dịch vụ của hầu hết tổ chức tên tuổi như Morrison Architects (Mỹ), DPA (Singapore), Lee&Associate (Mỹ)…

Hiện nay, tổ hợp Tràng An Complex ở thời điểm chưa công bố chủ đầu tư đã nhận được tới 1.000 đơn đăng ký mua nhà ở. Đến tháng 10/2015, GP Invest đã bán hết gần 500 căn hộ mặc dù chỉ mới thực hiện thô đến tầng 11, và kế hoạch vào ngày 7/11/2015 sẽ giới thiệu lần tiếp theo.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Quận 7

Có thể bạn quan tâm ? close