Nhận ngay máy lạnh khi mua căn hộ CT1A, 1B

Khu căn hộ CT1A, 1B liên tục làm nóng thị trường địa ốc Hà Nội kể cả vào tháng mưa ngâu được tập đoàn Đất Xanh Miền Bắc – đơn vị phân phối độc quyền dự án  thực hiện mở bán ngày 06/09/2015 ngay ở trong khu đô thị . ( Click xem thêm: can ho luxcity )

Khu căn hộ CT1A, CT1B tọa lạc ở ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, là một trong số các dự án quy mô phía Tây Thủ đô. Sở hữu vị trí đắc địa, kết nối thuận tiện với vô số tuyến đường lớn của Hà Nội như Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Phạm Văn Đồng.

Con đường rộng 40m đang được thực hiện là mặt tiền của khu nhà ở nằm trong tổng thể khu đô thị Nghĩa Đô này. Chính con đường này ngăn cách khu đô thị Nghĩa Đô với siêu dự án Tây Hồ Tây – trung tâm hành chính, văn hóa lớn nhất của Thủ đô Hà Nội trong tương lai. Đây là ưu thế nổi trội cho dự án. Cộng đồng cư dân của block căn hộ  CT1A, 1B cũng như khu đô thị Nghĩa Đô sẽ được thừa hưởng tiện ích gộp từ chính dự án và siêu dự án liền kề.

Mấy năm gần đây, đã phần nào giảm bớtsự e ngại tháng mưa ngâu , người dân dường như lý trí hơn, khoa học hơn trước các quyết định mua bán. Trao đổi nhanh với chị Nguyễn Thúy Hằng, chủ nhân căn hộ 2 phòng ngủ nằm trong tòa  CT1A khu đô thị mới Nghĩa Đô chia sẻ, gia đình chị đã tìm kiếm thông tin về dự án và chọn được chung cư đáp ứng được nhu cầu. Thời điểm này nhà chị chuẩn bị xong phần tiền song song với chính sách bán hàng hấp dẫn “Tặng ngay điều hòa, sắm nhà tháng ngâu” của dự án. Vì thế gia đình chị quyết định ký hợp đồng mua bán cuối tuần vừa rồi.

Điều này cho thấy người mua không bị chi phối quá nhiều bởi tâm lý mua bán lớn trong tháng 7 âm lịch mà chú trọng nhiều hơn đến các yếu tố cơ bản của dự án như vị trí, quy hoạch, mức giá, tiến độ thi công.
Hiện tại, block CT2A thuộc khu đô thị Nghĩa Đô đã đi vào hoạt động; phần lớn tòa CT2B và CT2C đã tìm được chủ nhân; hai tòa chung cư cuối cùng CT1A, CT1B duy trì tiến độ cam kết, dự kiến vào quý IV năm 2016 sẽ được bàn giao. Thêm vào đó, 57 lô biệt thự; nhà liền kề & không gian & công viên công cộng đã đi vào hoạt động… đem lại sự hài lòng và niềm tin cho cư dân.

Với mức giá cho căn 1 phòng ngủ là từ 1,3 tỷ và 1,7 tỷ cho căn 2 phòng ngủ, CT1A, 1B được xếp vào hàng “hiếm có khó tìm” trong danh sách chung cư hạng sang ở Thủ đô. Nhờ việc tối ưu hóa công năng và ánh sáng cho tất cả căn hộ diện tích nhỏ cũng như đưa ra những biện pháp ghép căn thông minh, người dân có thể tiết kiệm được chi phí mà vẫn sở hữu cuộc sống thoải mái, tiện nghi bên gia đình.