Nhận ngay Đại Phước Lotus cư dân mà chỉ cần thanh toán 50%

Người dân quyết định mua biệt thự Đại Phước Lotus giá từ 3,9 tỷ đồng chỉ cần thanh toán trước 50% (từ 1,95 tỷ đồng, đã có VAT) sẽ được bàn giao căn hộ vào ở.

Chủ đầu tư khu biệt thự Đại Phước Lotus là Vina Đại Phước (thuộc VinaCapital) sẽ thực hiện đưa đón các gia đình tới tham quan và tham gia hoạt động ngoài trời ngay tại dự án vào Thứ Bảy ngày 5/12. ( Tham khảo thêm: Melosa Garden )

Vina Đại Phước còn có chương trình ưu đãi tặng vé máy bay hay chuyến du lịch Hàn Quốc cho khách hàng quan tâm và đặt cọc mua biệt thự ngay trong chuyến đi tham quan.

Dự án Đại Phước Lotus là khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng có quỹ đất lên tới 200 héc ta, nằm ngay trên đảo Đại Phước của tỉnh Đồng Nai. Khu đô thị Đại Phước Lotus nằm tiếp giáp với quận 2 và quận 9 của TP HCM với những tuyến giao thông quan trọng như Quốc lộ 51A nối Quốc lộ 1 với TP Vũng Tàu, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối sân bay Long Thành tương lai.

Dự án Đại Phước Lotus có tổng diện tích 22,4 héc ta, được thực hiện trong giai đoạn 1 của khu đô thị, bao gồm 332 biệt thự đơn lập và song lập, được thiết kế đáp ứng nhu cầu của cả 3 thế hệ trong gia đình. Nơi đây vừa có khu vui chơi cho cư dân nhí, mảng xanh cho người lớn tuổi, khu vực sinh sống trong lành và thanh bình, tiện nghi với hàng loạt các tiện ích.

Đại Phước Lotus có nhiều tiện ích đang hoạt động phục vụ cư dân như 2 sân tennis, sân golf Jeongsan 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế đã đi vào hoạt động từ năm 2012, hồ bơi tiêu chuẩn 375m2, khu picnic ngoài trời, siêu thị mini.

Từ Thành phố Hồ Chí Minh muốn di chuyển tới khu biệt thự nghỉ dưỡng Đại Phước Lotus chỉ mất 30 phút, mang lại sự thuận tiện cho những gia đình muốn đến nghỉ dưỡng vào cuối tuần mà không phải đi xa hay mất thời gian đặt khách sạn, vé máy bay… Chủ đầu tư còn hỗ trợ ca nô đưa đón khách và chủ nhà miễn phí.

Hiện dự án  đã bán được hơn 200 căn hộ, đã giao căn họp cùng Sổ hồng và đón cộng đồng dân cư là chủ sở hữu là người Việt Nam và chuyên gia nước ngoài làm việc ở Thành phố Hồ Chí Minh đã mua để ở và đầu tư lâu dài.

=> Click xem thêm: Melosa Khang Điền