Nhà phố Mega Village chất lượng giá ưu đãi ở TP.HCM

Người đặt cọc nhà phố Mega Village sẽ được hưởng gói chi trả linh hoạt, trả trước 30% nhận nhà ở ngay cùng cơ hội rinh về vô số quà tặng.

mo-ban-80-can-nha-pho-cuoi-cung-cua-du-an-mega-village

Từ ngày 1-31/10 với mục đích đón chào những cư dân cuối cùng, chủ đầu tư Khang Điền áp dụng ưu đãi tặng ngay một xe Vespa cùng cơ hội sở hữu một ôtô Honda Civic trị giá 800 triệu đồng cho người dân đặt mua thành công nhà ở Mega Village. ( Tham khảo thêm: Opal Riverside )

Chủ đầu tư- Khang Điền đã liên kết cùng Ngân hàng Eximbank thực hiện chương trình thanh toán cho cư dân mua dự án Mega Village. Theo đó, chỉ cần thanh toán 40% là đã có thể nhận căn hộ ngay, số còn lại sẽ được hỗ trợ trả góp trong vòng 36 tháng 0% lãi suất. Hoặc cư dân cũng có thể chi trả 30% dọn vào định cư ngay, ân hạn nợ năm đầu tiên, số còn lại được chi trả theo từng giai đoạn vào 2 năm tiếp theo.

mo-ban-80-can-nha-pho-cuoi-cung-cua-du-an-mega-village-1

Đồng thời, chủ đầu tư cũng chiết khấu tới 18% một năm cho khoản tiền khách hàng thanh toán trước hạn. Chủ đầu tư cam kết tất cả 323 căn nhà phố dự án Mega Village sẽ được hoàn thiện và giao chung cư cho cư dân vào đầu năm 2016. Mega Village được ngân hàng Eximbank ký kết bảo lãnh, toàn bộ dự án đã có sổ đỏ và sổ hồng cho những căn đã hoàn thiện. Hiện tại, dự án Mega Village được phân phối bởi hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA miền Nam.

Mega Village tọa lạc trên mặt tiền đường Vành đai trong (phường Phú Hữu, quận 9, TP HCM), chỉ 600 m là đến góc giao với đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, giáp hai mặt sông, được thực hiện theo mô hình khu compound an ninh 24/7.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside