Nhà ở Xuân Mai Sparks Tower cao cấp

Vào ngày 29/11 sắp tới, chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư và Xây dựng Xuân Mai sẽ chính thức công bố nhà ở mẫu tại Xuan Mai Sparks Tower.

Theo đại diện chủ đầu tư, việc công bố nhà ở mẫu sẽ giúp quý khách hình dung chân thực hơn về tổ ấm tương lai của mình.
Cư dân tương lai ngóng chờ nhà ở mẫu

Mua thành công căn hộ của Xuan Mai Sparks Tower từ tháng 10/2015, chị Hoa và gia đình ngóng chờ tới ngày chủ đầu tư chính thức giới thiệu chung cư mẫu. Chị Hoa cho biết: “Dù chưa đến ngày chính thức nhận nhà, nhưng anh chị rất mong được tận mục sở thị căn hộ mẫu. Để từ đó anh chị cũng dễ hình dung về căn nhà của mình trong tương lai”.

Anh Nam quê ở Nam Định thì lại không giống như chị Hoa, anh cho biết: Anh và những thành viên trong gia đình đã tới tìm hiểu dự án Xuan Mai Sparks Tower khá nhiều lần và cũng dự định sẽ quyết định mua chung cư ở đây. Nhưng, anh muốn chờ tới ngày chủ đầu tư khai trương nhà ở mẫu rồi mới xem xét việc “xuống tiền”. Bởi vì anh Nam được biết, tới ngày ra mắt nhà ở mẫu, chủ đầu tư sẽ có vô số chương trình tri ân cho quý khách đăng kí mua chung cư dịp này sẽ nhận nhiều ưu đãi hơn.

Và không để người mua phải chờ đợi lâu, chủ đầu tư Xuan Mai Sparks Tower quyết định sẽ ra mắt chung cư mẫu vào 29/11/2015. Nhà ở mẫu hoàn thành sẽ đem đến cho bạn cơ hội trải nghiệm cuộc sống sinh động tại “nơi giấc mơ hiện hữu” nói riêng và khu đô thị HH2 Dương Nội nói chung.

Đại diện chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư và Xây dựng Xuân Mai cũng chia sẻ, việc ra mắt nhà ở mẫu vào thời điểm này sẽ giúp quý vị có góc nhìn trọn vẹn hơn về dự án Xuan Mai Sparks Tower cũng như là một gợi ý cho người mua về cách sắp xếp, bày trí nội thất cho mái ấm của mình.
“Hàng loạt chương trình hấp dẫn trong Lễ Khai trương căn hộ mẫu”

Đó là lời khẳng định của đại diện chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư và Xây dựng Xuân Mai. Nhân sự kiện giới thiệu căn hộ mẫu vào cuối tháng 11 tới đây, công ty Xuân Mai sẽ có hàng loạt những chương trình ưu đãi “khủng” cho khách đặt cọc căn hộ. Với khách đăng kí mua nhà ở có diện tích thông thủy nhỏ hơn 79 m2 thuộc Xuan Mai Sparks Tower từ 9/11/2015 đến hết 31/12/2015, sẽ được tặng 01 chỉ vàng trị giá 3.500.000 VNĐ.

Bên cạnh đó, trong thời gian này, 100 quý khách đặt mua thành công đầu tiên sẽ được tham gia bốc thăm may mắn với giải nhất là gói nội thất hoàn thiện như nhà ở mẫu trị giá lên tới 120 triệu đồng, giải nhì là tủ lạnh 2 cánh Electrolux trị giá 15 triệu đồng. Bên cạnh đó là lễ bốc thăm trúng xe ô tô Kia Morning trị giá 355 triệu đồng dự kiến vào đầu tháng 2/2016.

Bên cạnh các ưu đãi trên, quý khách tham dự chương trình còn có cơ hội rinh về nhiều phần quà có giá trị khác.

=> Tham khảo thêm: Luxcity

Có thể bạn quan tâm ? close