Nhà ở Seasons Avenue chuẩn bị bàn giao vào cuối năm 2017

Dự án khu tổ hợp Seasons Avenue đang thi công hoàn thiện phần móng, dự kiến sẽ bàn giao nhà vào cuối năm 2017.

Định vị tại quận Hà Đông, phía Tây Nam Hà Nội, kế bên khu vực trung tâm hành chính mới, người dân Dự án được hưởng lợi từ sự phát triển giao thông đồng bộ trong khu vực. Chẳng hạn như các tuyến tàu điện, xe buýt nhanh và các tuyến đường vành đai, tạo sự thuận tiện cho việc di chuyển tới những khu vực khác trong Thủ đô Hà Nội

Tổng thể dự án được thiết kế thành 4 block căn hộ trên khu đất rộng 1,3 ha, được lấy ý tưởng thiết kế từ 4 mùa xuân, hạ, thu, đông tương ứng với tòa S1, S2, S3, S4. Dự án khu tổ hợp Seasons Avenue không có tầng hầm mà dành 4 tầng đế thông nhau làm chỗ để xe. Dự án Seasons Avenue có tất cả 1.300 chung cư với diện tích đa dạng từ 67m2 đến 133m2.

Căn hộ tiện nghi Seasons Avenue được thiết kế với chiều cao 40 tầng, mật độ căn hộ tại mỗi tầng thấp 10-11 căn mỗi sàn. Gồm 2 loại căn hộ gồm căn có diện tích thông thủy từ 67m2 đến 70m2 được thiết kế thành 2 phòng ngủ và căn 3 phòng ngủ từ 99m2 đến 107m2 và đều là các căn góc.

Các nhà ở vừa có lôgia phơi đồ kín để giữ cảnh quan chung của cả tòa nhà lại vừa có ban công đáp ứng sở thích ngắm cảnh của bạn và gia đình. Thiết kế hành lang rộng, thông thoáng, có cửa sổ hành lang đón sáng và khí trời.

Hệ thống tiện ích dự án hướng một môi trường sống xanh và bảo vệ môi trường, tạo ra không gian thư giãn thoải mái cho mỗi cư dân. Hồ bơi vô cực 600m2, khu tập thể lực ngoài trời, bậc thang chạy bộ… sẽ đem đến cho bạn khu vực luyện tập và chăm sóc sức khỏe.

Không gian sinh hoạt chung cho mỗi gia đình như vườn tiệc nướng, khu nhà kính tổ chức sự kiện… cũng được chủ đầu tư đầu tư kiến tạo. Bên cạnh đó còn có hệ thống lọc nước tại nguồn, đảm bảo cung cấp nước sạch tới từng hộ gia đình.

Chủ đầu tư Dự án Seasons Avenue chỉ thu 50% giá trị hợp đồng trước thời điểm bàn giao chung cư. Dự án Seasons Avenue đang trong quá trình xây dựng, tòa nhà đầu tiên dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2017 và toàn bộ dự án sẽ hoàn thành năm 2019. ( Click xem thêm: chu dau tu luxcity )

Có thể bạn quan tâm ? close