Nhà ở Packexim 2 đã có hơn 80% khách hàng sở hữu

Các căn hộ 2 phòng ngủ có tầm nhìn về sông Hồng và trung tâm thủ đô Hà Nội có giá từ 1,4-1,6 tỷ đồng (đã gồm VAT và nội thất cao cấp). ( Click xem thêm: Melosa Garden )

Sau khi giới thiệu đợt một vào ngày 27/11, liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 là đơn vị phân phối đã tổ chức lễ mở bán căn hộ Packexim 2Khu đô thị Packexim 2 được chủ đầu tư công bố thị trường. Xem » vào ngày 13/12 tại phòng bán hàng dự án (ngõ 15 An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội). Buổi lễ này đã gây được sự chú ý rất đông khách hàng tham gia tìm hiểu thông tin và đặt cọc.

Như vậy, chỉ sau 2 tuần mở bán ra bên ngoài, hơn 60 chung cư dự án Packexim 2, tương đương với khoảng 80% lượng nhà ở ra hàng đợt đầu tiên đã được chủ đầu tư tiêu thụ thành công.

Chủ đầu tư dự án Packexim 2 là Công ty CP Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao bì, nằm tại ngõ 15 đường An Dương Vương, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ. Từ dự án Packexim 2 chỉ cần bỏ ra khoảng 10 phút để di chuyển đến cầu Nhật Tân, kết nối dễ dàng với sân bay Nội Bài.

Phía Bắc dự án Packexim 2 nhìn về sông Hồng, phía Nam nhìn về hồ Tây, khing cảnh cầu Nhật Tân nằm trọn vẹn ở phía Đông. Packexim 2 thuộc quần thể hoàn chỉnh với những căn biệt thự, nhà liền kề đã có cộng đồng người dân thân thiện, lối vào thoáng mát nhiều cây xanh. Người dân có thể chìm đắn trong khu vực an cư thoáng mát, bình yên và an toàn.

Hiện tại, dự án đã xây tới tầng 13. Chủ đầu tư sẽ dành cho cư dân giá hấp dẫn 1 m2 chỉ từ khoảng 24 triệu đồng (đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp) kéo dài đến hết năm 2015. ( Click xem thêm: Biệt thự Melosa Garden )

Có thể bạn quan tâm ? close