Nhà ở Packexim 2 chủ đầu tư dự án là ai?

Từ ngày 27/11 Công ty CP Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao bì và đơn vị phân phối Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 mở bán các chung cư cao cấp nằm trong tổ hợp chung cư Packexim 2 .

Dự án Packexim 2 định vị tại ngõ 15 đường An Dương Vương, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội, do Công ty CP Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao bì làm chủ đầu tư. Được xây dựng vào tháng 3 bởi nhà thầu Delta, hiện Packexim 2 đã thi công tới sàn tầng 9 và dự kiến giữa năm 2017 sẽ hoàn thiện và bàn giao cho người mua.

Dự án Packexim 2 tọa lạc trên trục nối trung tâm thành phố với sân bay Nội Bài (cách khoảng 500m), nằm trong khu vực tập trung nhiều đầu mối giao thông huyết mạch như đường Lạc Long Quân, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Võ Chí Công, An Dương Vương… Vì vậy, bạn có thể kết nối thuận tiện tới những khu vực trung tâm trong vòng 4,5km như hồ Tây, chợ Phú Gia, công viên Hòa Bình… Xung quanh dự án là chuỗi trường học các cấp, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của con em quý khách.

Phía Bắc dự án hướng về sông Hồng, phía Nam là hồ Tây, phía Tây Nam nhìn qua khu đô thị Ciputra, phía Đông hướng cầu Nhật Tân. Nhờ vị trí đắc địa gần trục đường huyết mạch phía Tây Hà Nội nhưng không trực tiếp giáp mặt đường lớn, vì thế Packexim 2 vẫn bảo đảm môi trường sinh sống yên tĩnh và thoáng mát.

Căn hộ Packexim 2 gồm 1 tòa căn hộ cao 21 tầng, trong đó tầng dịch vụ thương mại được thiết kế ở tầng 1,2, tầng 3-21 là khu căn hộ. 2 tầng hầm với diện tích sàn mỗi tầng 1.786m2 bảo đảm không gian gửi xe thoải mái cho mỗi hộ gia đình.

Các căn hộ  được thiết kế thoáng đãng, có ban công và lô gia, góc nhìn đẹp với diện tích phù hợp từ 60,02m2 đến 75,88m2 (diện tích thông thủy). Các căn hộ penthouse, diện tích khoảng 214m2 được thiết kế ở tầng 21.

Dự án đang được Liên minh các sàn giao dịch BĐS G5 phân phối với mức giá ban đầu từ 1,4 tỷ đồng một căn (đã bao gồm VAT và nội thất hoàn thiện).

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside