Nhà ở Kim Văn Kim Lũ khu phức hợp cao cấp

Tòa C khu đô thị Kim Văn Kim Lũ (Golden Central Tower) đang được chủ đầu tư Vinaconex 2 đẩy nhanh công tác thực hiện, với tốc độ 1 tháng 3 sàn.

Block  C Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, hay còn gọi là Golden Central Tower là dãy chung cư địn vị ngay địa điểm thuận lợi trong quần thể quy hoạch chung của Khu đô thị Golden Silk Kim Văn – Kim Lũ, với 36 tầng nổi, 2 tầng hầm, 1 tầng bán hầm. Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Xây dựng số 2 (Vinaconex 2) – một tổ chức rất có tiếng cả trong lĩnh vực đầu tư cũng như Xây dựng BĐS.

Công ty Cổ phần Xây dựng số 2 không chỉ được biết đến qua các dự án đầu tư căn hộ, mà còn có điểm mạnh về các dự án dân dụng, giao thông – hạ tầng… Sàn giao dịch Bất động sản EZ Việt Nam đã tung ra thị trường 400 nhà ở nằm trong block C Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, và đang triển khai bán những nhà ở còn lại của dự án. ( Click xem thêm: cara riverview quận 8 )

Lợi thế mà không phải dự án nào cũng có thể cạnh tranh được với Golden Central Tower chính là việc dự án nằm ngay tuyến đường vành đai 3 – là trục phát triển đô thị xuyên suốt chiều dài cửa ngõ Tây Nam Thủ đô. Cách nút giao thông ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến hơn 1 km, từ dự án Golden Central Tower có thể nhanh chóng kết nối tới các địa điểm quan trọng của Thủ đô Hà Nội.

Với mật độ xây dựng chỉ 38%, Vinaconex 2 muốn xây dựng cảnh quan không gian sống thoáng cho Golden Central Tower. Trong phương án thiết kế quy hoạch tổng thể, Vinaconex 2 đã để vị trí đẹp và thuận lợi nhất để thi công chuỗi trường học từ mẫu giáo đến trung học để phục vụ trẻ em cư dân tòa căn hộ.

Đồng thời, khu công viên thoáng mát, nhà sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thể thao và chăm sóc sức khỏe… giúp quý khách hoàn toàn có thể hài lòng tận hưởng cuộc sống đẳng cấp, với vô số các tiện ích. Bãi giữ xe có rộng lớn, đáp ứng tối đa nhu cầu dựng xe cho cư dân cũng là một lợi thế nổi bật của khối C Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ so với các dự án xung quanh.

Thời gian gần đây, đường vành đai 3 Nguyễn Xiển đã trở thành trọng tâm của khu vực Tây Nam Thành phố Hà Nội với hàng loạt dự án đang thực hiện. Nhất là, siêu dự án The Manor Central Park của Tập đoàn Bitexco – đối diện ngay sảnh chính của dự án Golden Central Tower khi đi vào sử dụng ổn định thì chắc chắn cư dân dự án Golden Central Tower sẽ được tận hưởng các tiện ích và không gian xanh của siêu dự án này.

Những nhà ở Tòa C Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ được thiết kế hợp lý với diện tích chỉ từ 48m2 đến 104m2, mỗi sàn 20 chung cư với 8 thang máy Mitsubishi chất lượng. Giá bán căn hộ  chỉ từ 16,5 triệu đồng/m2, phù hợp với nguồn tài chính của nhiều gia đình trẻ.  Tiến độ chi trả được chia nhỏ thành 7 đợt, với sự hỗ trợ các gói lãi suất hấp dẫn từ các ngân hàng Vietinbank, BIDV… hứa hẹn sẽ mang lại cho cư dân nhiều cơ hội sinh sống trong căn hộ hoàn hảo. Block chung cư đang được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ thi công  với 1 tháng xong 3 sàn, hiện đã thi công xong tầng 10, dự kiến vào quý I/2017 sẽ bàn giao cho quý vị.

Có thể bạn quan tâm ? close