Nhà ở Golden Mansion chất lượng , giá cả vừa phải 2015

Nối tiếp thành công về hiệu suất đầu tư của nhiều dự án tại Q. Phú Nhuận, Novaland tiếp tục giới thiệu dự án Khu phức hợp Golden Mansion – 119 Phổ Quang, Q.Phú Nhuận, ngay gần công viên Gia Định. ( Click xem thêm: du an luxcity )

Mua chung cư hay đầu tư thời gian này, người mua không chỉ sở hữu mức giá tốt nhất mà còn có vô số cơ hội sở hữu quà tặng lên đến 7 tỷ đồng nhân dịp kỷ niệm 23 năm phát triển Novaland.

Khởi đầu thuận lợi từ các dự án trước

Chủ đầu tư Golden Mansion  Phú Nhuận – tập đoàn Novaland vốn có danh tiếng cao trên thị trường về cam kết tiến độ và tay nghề thi công qua nhiều dự án đã đưa vào sử dụng như Sunrise City (khu Nam và khu Trung tâm), Tropic Garden.

Thêm vào đó, các dự án ở khu vực Q. Phú Nhuận của tập đoàn Novaland như GardenGate, Orchard Garden, The Prince Residence đều gây sức hút lớn trên thị trường với tất cả số chung cư đã được bán và phần lớn các cư dân đều hài lòng về hiệu quả đầu tư cũng như quyết định ký hợp đồng mua. Đây là cơ sở vững chắc cho thành công của người mua . ( Click xem thêm: du an luxcity )

Một trong những cư dân mua chung cư Golden Mansion đầu tiên vào ngày 30/08/2015 vừa qua- Anh Hữu Bằng vui mừng chia sẻ: “Không chỉ chọn được căn hộ có vị trí đẹp, tôi còn có mức chiết khấu tốt và nhiều ưu đãi quà tặng do đặt mua sớm”.

Khả năng bật xa của bất động sản Q.Phú Nhuận

Là khu vực kinh tế phát triển của thành phố Hồ Chí Minh với nhiều cơ hội việc làm, nên nhu cầu đầu tư và sở hữu BĐS ở Q.Phú Nhuận luôn ở mức cao. Bên cạnh đó, với không gian sống chất lượng tốt nhất Hồ Chí Minh, quận Phú Nhuận đã trở thành lựa chọn hàng đầu của hầu hết mọi người dân, tổ chức đến sinh sống và phát triển.
Gần với những “lá phổi xanh” của Hồ Chí Minh

Hơn nữa, Golden Mansion có vị trí ngay giữa cộng đồng dân cư văn minh, dân trí cao, mang đến cuộc sống nhẹ nhàng, an toàn và an ninh hiếm có. Dự án khu phức hợp Golden Mansion cũng liền kề hệ thống tiện ích hiện hữu trong khoảng cách gần, như các cao ốc office, bank, bệnh viện, trường học, Parkson C.T Plaza, siêu thị Co.op Mart, BigC… Có thể thấy, định cư lâu dài trong đô thị xanh, thịnh vượng, có tính liên kết cao như dự án Golden Mansion sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển tư duy của con em.

Bên cạnh đó, từ Golden Mansion, chỉ tốn khoảng 3 phút để đến đường Phạm Văn Đồng – tuyến đường lớn của thành phố Hồ Chí Minh. Golden Mansion cũng chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất chưa đầy 5 phút, rất phù hợp cho quý vị có nhu cầu đi lại bằng máy bay thường xuyên.