Nhà ở Eco-Green cơn sốt thị trường bất động sản

Ngày 19/09, Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và Công ty CP Địa ốc Phú Tài phối hợp cùng Chủ đầu tư Việt Hưng thực hiện buổi chào bán chính thức tòa CT3 – Eco Green City, Nguyễn Xiển, thành phố Hà Nội.

Tại chương trình mở bán cũng đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng Tủ lạnh side by side, Máy giặt Electrolux, Ipad Mini 3, Tivi Samsung, Lò vi sóng với tổng giá trị hơn 80 triệu đồng.
Mở màn thành công với block CT4, Eco-Green City đã đạt hơn 400 giao dịch căn hộ chỉ trong vòng 2 tuần sau khi CT4 được ra mắt trên thị trường. Nối tiếp thành quả của CT4, CT3 là tòa tháp tiếp theo được ra mắt thị trường với mong muốn phục vụ nhu cầu đông đảo của những ai muốn an cư trong căn hộ tại Eco-Green City.

Tại chương trình chào bán, 97% lượng chung cư ra hàng lần 1 của block CT3 đã tìm được chủ. Như vậy, với giá từ 24,5 triệu/m2 (gồm VAT và nội thất hoàn thiện cao cấp), tương đương với giá từ 1,5 tỷ đồng/căn, dự án Eco-Green City mở ra cơ hội đứng tên căn hộ hoàn thiện với tiêu chuẩn quốc tế ngay trung tâm phát triển năng động của Hà Nội.

Tại lễ ra mắt, Đại diện chủ đầu tư Việt Hưng cho biết sẽ đầu tư vào hệ thống dịch vụ tiện ích của Eco-Green City một cách hoàn thiện nhất, như rạp phim hiện đại cập nhật những bộ phim mới nhất trên thế giới, TTTM hiện đại, gói dịch vụ dành cho cư dân, hệ thống 4 hồ bơi bốn mùa ở tầng 6 khu nhà ở với 2 hồ bơi dành riêng cho trẻ em và 2 hồ bơi người lớn… hơn nữa, dự án Eco-Green City cũng là dự án có giá trị gia tăng vì trong tương lai gần2 dự án liền kề là công viên Chu Văn An và KĐT The Manor Central Park sẽ hoàn thành . ( Click xem thêm: cara riverview )

Cũng ở trong chương trình chào bán, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Đầu tư và Xây Dựng Xuân Mai, Đại diện Tổng thầu EPC dự án- Ông Bùi Khắc Sơn cho biết: “Nhận thức rất rõ sứ mệnh của mình trong việc là tổng thầu EPC của dự án, bằng năng lực và uy tín của mình, chúng tôi cam kết sẽ huy động tập trung mọi nguồn lực để đảm bảo công trình đúng tiến độ, chất lượng, cam kết mục tiêu cuối cùng là bàn giao cho khách hàng căn hộ đúng hạn với chất lượng cao nhất”.

Được xem là tòa tháp ấn tượng có góc nhìn tuyệt đẹp nằm trong Eco Green City, CT3 có hướng Đông Nam nhìn trực diện khu đô thị The Manor Central Park, những căn hướng Tây Nam nhìn ra công viên Chu văn An. Hai mặt Đông Bắc và Tây Bắc nhìn ra trọn khuôn viên của dự án, tất cả các mặt đều thoáng với không gian mở. Eco Green City được đề cao khi được thiết kế, thi công, xây dựng bằng những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất như công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế, công nghệ tấm tường Alcotec… giúp tăng tốc độ thi công và sức bền của hạng mục.

Các căn hộ có diện tích thông thủy đa dạng từ 56 m2 đến 115 m2, có 2-3 phòng ngủ được thiết kế ấm áp, thoáng đãng, nội thất hiện đại và đồng bộ. Tất cả các nhà ở đều đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Dự kiến block CT3 Eco-Green City sẽ xây dựng xong và bàn giao nhà vào quý IV/2017, quý vị mua nhà ở sẽ được hưởng vô số ưu đãi và chính sách hỗ trợ vay mua chung cư lên đến 75% từ Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.