Người mua tiểu khu Evelyne Gardens nhận nhiều ưu đãi lớn

trong buổi lễ mở bán tiểu khu Evelyne Gardens thuộc dự án ParkCity Hanoi vào ngày 25/10 10 cư dân đầu tiên giao dịch thành công được tặng chuyến du lịch Malaysia để thăm khu đô thị Kuala Lumpurm – Desa ParkCity.

ParkCity Hanoi có vị trí ở  lối vào phía Tây Nam Thủ đô, ngay điểm giao cắt trục đường Tố Hữu và đường Lê Trọng Tấn (quận Hà Đông). Ở đây gần tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Nội, tuyến xe buýt nhanh Kim Mã – Yên Nghĩa đang dần được hoàn thiện và dự kiến trong năm 2016 sẽ đi vào hoạt động.

Được thiết kế lấy ý tưởng theo hình mẫu dự án Desa ParkCity (Kuala Lumpur, Malaysia), ParkCity Hanoi tọa lạc trên diện tích 77 ha với các tiểu khu riêng biệt. Dự án ParkCity Hanoi sau khi hoàn thành sẽ đáp ứng cho thị trường BĐS Thành phố Hà Nội khoảng 5.700 đơn vị nhà ở. Đồng thời là khu tiện ích 1,7 ha với vốn đầu tư hơn 200 tỷ The ParkCity Hanoi Community Club tiêu chuẩn quốc tế, khu phức hợp thương mại 16,3 héc ta và 7,5 ha  dành cho trường học công và trường quốc tế.

Được mệnh danh là “những ngôi nhà trong công viên”, tiểu khu Evelyne Gardens là tiểu khu thứ 2 của dự án ParkCity Hanoi, bao gồm 18 biệt thự song lập và 147 nhà liền kề được phát triển trên quỹ đất 4,7 ha. Mật độ xây dựng của dự án rất thấp, chỉ 35 căn nhà trên một ha, mật độ không gian chung lên đến 60%.

Điểm độc đáo của tiểu khu Evelyne Gardens như một khu nghỉ dưỡng với sắc xanh bao phủ dày đặc. Các dãy nhà được thiết kế tinh tế, khéo léo, hòa quyện với cây cỏ, tạo nên khu vực sống như ở giữa một công viên.

Mỗi ngôi nhà được thiết kế thông minh, thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng với hai mặt trước và sau thông thoáng, có thể đi vào từ vườn và từ đường. Tất cả các phòng chức năng đều có view ra công viên, tạo cảm giác như được sinh sống trong một khu nghỉ dưỡng sang trọng.

Hiện Evelyne Gardens – dự án ParkCity Hanoi được độc quyền phân phối bởi STDA.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Luxcity

Có thể bạn quan tâm ? close