Người mua nhà ở Goldmark City hưởng lãi suất hấp dẫn

Từ ngày 6-30/11, quý khách chọn mua căn hộ  Goldmark City sẽ được ưu đãi lãi suất cho 36 tháng đầu tiên lên tới 4,99% .

Chương trình được áp dụng cho tất cả những khế ước giải ngân trước ngày 1/8/2016. Số gốc vay được ưu đãi lãi suất tốt nhất, tương đương 50% giá trị căn hộ (bao gồm VAT). ( Tham khảo thêm: Căn hộ Opal Riverside )

Nếu người mua  nào không có mong  muốn vay theo lãi suất hấp dẫn trên chỉ cần thanh toán 60% giá trị hợp đồng khi nhận bàn giao chung cư. Số tiền còn lại chỉ cần chi trả theo đợt hàng quý trong vòng 9 tháng kể từ lúc nhận chung cư.

Dự án Goldmark City tọa lạc tại 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội, có diện tích xây dựng lên đến 12 ha, đáp ứng gần 5.000 chung cư hiện đại. Trong thiết kế quy hoạch, Goldmark City dành tới hơn 72,3% cho mĩ quan thiên nhiên và 4 quảng trường, đem lại khu vực an cư thoáng mát và trong lành.

Dự án sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng đầy đủ, phát triển trong khu vực, giúp người sinh sống nhanh chóng kết nối và di chuyển đến trung tâm và vùng lân cận. Không chỉ có quảng trường được thiết kế ấn tượng, dự án còn có hệ thống tiện ích liên hoàn lên đến 302 tiện ích, mang đến cho bạn không gian sống thoải mái.

Dự án có gần 20 mẫu căn hộ diện tích linh hoạt từ 68-152 m2, mang phong cách tân cổ điển, phù hợp với đa dạng đối tượng. Những căn hộ tại đây đều đảm bảo 100% lưu thông gió mát tự nhiên và ánh sáng tràn ngập những căn hộ, vừa tiết kiệm năng lượng, vừa tốt cho sức khỏe cư dân.

Khu tổ hợp Goldmark City cũng vừa được trao tặng kỷ lục Guisness Việt Nam cho “Tổ hợp căn hộ có nhiều quảng trường nhất Việt Nam” vào đầu tháng 11 vừa qua với 4 quảng trường Ruby, Sapphire, Nước và Ánh sáng.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Opal Riverside