Mua trả góp căn hộ EHome 3 chỉ 6,8 triệu đồng/tháng

Từ thông tư mới của Ngân hàng Nhà nước về gói cước 30.000 tỷ đồng, với nhiều điều kiện thông thoáng hơn cho phép vay mua với lãi suất dưới 6% trong 15 năm dành cho căn hộ dưới 1,05 tỷ đồng, khách hàng hoàn toàn có khả năng sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ tại EHome 3 với tiện ích đầy đủ chỉ với 6,8 triệu đồng trả góp hàng tháng cho cả tiền gốc lẫn lãi suất.

EHome 3 Tây Sài Gòn thuộc dòng Dự án EHome do chủ đầu tư là Nam LongHậu mãi không thể bỏ lỡ trong mùa hè này khi đến mua căn hộ Flora Anh Đào Q9. Xem » phát triển, là phân khúc bất động sản trung bình, tất cả các sản phẩm căn hộ tại đây đều có giá dưới 1 tỷ đồng, và được hỗ trợ vay vốn từ gói 30.000 tỷ. Hiện nay EHome 3 là dự án có số trường hợp được vay từ gói 30.000 tỷ ở ngân hàng Vietcombank nhiều nhất với 300 trường hợp đã được giải ngân thành công.

can-ho-ehome-3-tay-sai-gon-binh-tan

Khuôn viên dự án EHome 3 Tây Sài Gòn

Sở dĩ nhận được sự ưu ái nhiều từ Vietcombank là bởi EHome 3 là sản phẩm căn hộ có chủ đầu tư uy tín, chất lượng sản phẩm cũng như thời gian bàn giao căn hộ luôn chính xác, bên cạnh đó hệ thống tiện ích phong phú, với đầy đủ chức năng phục vụ đời sống cư dân: hồ bơi, sân bóng rổ, sân cầu lông, câu lạc bộ cộng đồng đến cả cơ sở y tế và hệ thống giáo dục. Chủ đầu tư Nam Long cũng có những chương trình thiết thực nhằm xây dựng cộng đồng dân cư văn minh, hòa đồng, như tổ chức các lớp học ngoại khóa miễn phí cho trẻ em khu dân cư, hay tổ chức những buổi tiệc cho khách hàng.

Tất cả những điều kiện này đã được ghi nhận bằng giải thưởng danh giá “Căn hộ tiêu biểu” do tổ chức quốc tế Asia Pacific Property trao thưởng trong dịp trao giải 2013-2014, bởi những đánh giá cao của giới chuyên môn về quy hoạch, thiết kế, tiện ích dịch vụ cho đến giá bán và quản lý vận hành khi đưa vào hoạt động của EHome 3 và chủ đầu tư Nam Long.

Thực tế điều này còn thể hiện rõ qua cơn sốt đặt mua căn hộ tại đây, dù mở bán vào cuối năm 2012, khi thị trường đang ảm đạm, EHome 3 vẫn đạt được kết quả cao với 1100 căn hộ đã được tiêu thụ, và hiện nay sức mua vẫn tăng đều, chỉ 10 tháng đầu năm nay, 578 căn hộ đã được đặt mua. Chủ đầu tư dự án cũng đã bàn giao 492 căn hộ thuộc 3 block A5, A6, và B1, dự kiến cuối năm nay 2 block A3, A4 sẽ hoàn thiện và bàn giao tiếp 392 căn hộ.

Chính từ năng lực, uy tín đã qua kiểm nghiệm thực tế của dự án EHome 3 và chủ đầu tư Nam Long mà hiện nay việc khách hàng tiếp cận vốn vay ngân hàng dùng mua căn hộ tại đây luôn diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, bởi sự tin tưởng của ngân hàng dành cho dự án này. Bên cạnh đó, phía ngân hàng cũng có nhiều hỗ trợ giúp khách hàng nhanh chóng có thông tin cụ thể, chẳng hạn Vietcombank đã cam kết sẽ giải quyết hồ sơ vay theo quy định hiện hành chỉ trong 3 ngày sau khi nhận được hồ sơ từ phía khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về dự án EHome 3 cũng như thủ tục vay vốn mua nhà trả góp xin liên hệ:

logo-nam-long

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long – Sàn giao dịch bất động sản

Tọa lạc tại: Số 06, Nguyễn Khắc Viện , P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Website: www.ehome3.net – Email: [email protected]

HOTLINE: 0909.332.599

Có thể bạn quan tâm ? close