Mua Online Chuột Computer Chất Lượng, Uy Tín Cao, Giá Tốt

Thủ Thuật Mua Mouse: Chọn Lựa Cụ Thể Kỹ Thuật Thích Hợp

Khi mua trackpad, người mua, đặc biệt là game thủ, cần phải quan tâm tới 2 yếu tố: DPI và Polling Rate tốc độ lấy tín hiệu. Mặc dù vậy, các thông số này có ý nghĩa là gì, và phải chăng cứ DPI và Polling Rate càng cao thì mouse càng tốt hay không?

DPI là gì?

không phải là lúc nào DPI cao cũng đồng nghĩa với một kinh nghiệm dễ chịu. DPI quá cao sẽ khiến con trỏ lướt nhanh vô cùng trên màn hình ngay cả khi bạn chỉ di touchpad một quãng rất ngắn, khiến công việc căn chỉnh trên app Card VGA và “ngắm bắn” súng tỉa sniper trên các game FPS trở nên không dễ khăn. trái lại, DPI quá thấp sẽ khiến tốc độ di mouse không đủ nhanh và chính xác để bạn có khả năng thực hiện 1 vài tác vụ một Biện Pháp ngay lập tức, ví dụ như mức phí hồng tâm đủ nhanh và chính xác về phía đối phương khi được trang bị súng trường rifle hoặc shotgun.

Cũng Do vậy, các mẫu trackpad cao cấp thường có các nút bấm cho phép bạn biến đổi mức DPI một Biện Pháp dễ dàng ví dụ, nhấn nút để giảm DPI từ 6500 xuống 1200 hoặc Ngược lại.

DPI và Polling Rate càng cao thì càng tốt?

Nói tóm lại, không quá lớn mức DPI và Polling Rate nào là “chuẩn” cho hầu hết tất cả mọi người. Khi sử dụng Chuột cấp cao, bạn có khả năng sẽ chẳng cần được trang bị tới mức DPI tối đa và có khả năng sẽ ưa chuộng những mẫu trackpad có DPI thấp và rẻ tiền hơn. DPI và Polling Rate chỉ là 2 thông số của touchpad, và khi bạn đã hiểu rõ về 2 thông số này, bạn có khả năng chọn lựa cho bản thân mẫu mouse thích hợp nhất. chuột apple

Có thể bạn quan tâm ? close