Mua chung cư đẳng cấp Angia Skyline với giá 1,5tỷ

Angia Skyline nằm tại quận 7, TP HCM với mật độ xây dựng thấp, chỉ 24% trên tổng diện tích hơn 63.000 m2.

Dự án Angia Skyline có vị trí đắc địa ven sông Sài Gòn. Đây là dự án được Quỹ đầu tư Creed Group chi 200 triệu USD vào An Gia Investment. Với mức giá từ 1,5 tỷ đồng một chung cư 2 phòng ngủ và chỉ cần thanh toán trước 20%, người mua đã có thể sở hữu ngay chung cư. (Click xem thêm: dự án Luxcity )

Dự án Angia Skyline được thi công trên khu đất có tổng diện tích 63.348m2, thiết kế gồm 25 tầng với 480 căn hộ. Chương trình ra mắt Angia Skyline vào ngày 4/10 thu hút hơn 1.500 người tham dự và 300 nhà ở của giai đoạn 1 đã giao dịch thành công chỉ sau 2 giờ công bố.

Khách hàng có nhu cầu ngày càng cao về tiện ích, không gian an cư đẳng cấp. Đó là lý do An Gia Investment và Creed Group cùng hợp tác để thực hiện Angia Skyline. Yêu cầu đưa ra là bên cạnh việc dự án phải đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng mà còn phải hoàn hảo về tiện ích, dịch vụ. (Click xem thêm: Luxcity )

Angia Skyline có mật độ xây dựng thấp với ý tưởng mang tiện ích của resort hạng sang về nhà cùng 4 tiện ích đỉnh cao. Đó là sân thể thao Elip đa năng, hồ bơi Aqua Gym tràn bờ, sảnh đón resort đẳng cấp, hồ Sky Pearl rộng 7.000m2. Các khu tập gym, spa, khu café tự phục vụ, khu trò chơi trẻ em trong nhà được bố trí trong khuôn viên để phục vụ yêu cầu của khách hàng.

Theo chủ đầu tư, dự án Angia Skyline là dự án được đầu tư kĩ lưỡng từ tổng thầu đến tư vấn giám sát để đảm bảo tiến độ, chất lượng từng hạng mục. Angia Skyline được thực hiện bởi tổng thầu nổi tiếng Coteccon Group. Do Tập đoàn Apave (Pháp) quản lý dự án và giám sát thi công. Savills chịu trách nhiệm tư vấn quản lý, cung cấp dịch vụ.
Đồng thời, sự góp mặt của Quỹ đầu tư Creed Group sẽ nâng tầm Angia Skyline ở phân khúc cao cấp, bằng kinh nghiệm đầu tư quốc tế và nhiều quy trình, công nghệ tân tiến. (Click xem thêm: dự án Luxcity )

Giữa nhịp sống hiện đại của Sài Gòn, Angia Skyline là một trong những dự án giúp bạn có thể tận hưởng những khoảnh khắc êm ả, thư giãn ngay tại nhà.

Có thể bạn quan tâm ? close