Môi trường sống trong lành của căn hộ EHome 3

Được bán ra thị trường từ nửa cuối năm 2012, đến nay hơn 1600 nhà ở Ehome 3 – Tây Sài Gòn của Nam LongHậu mãi không thể bỏ lỡ trong mùa hè này khi đến mua căn hộ Flora Anh Đào Q9. Xem » đã được cư dân đặt cọc.

Ehome 3 Tây Sài Gòn có môi trường sống chất lượng đã trở thành 1 trong các dự án thu hút sự chú ý của người tiêu dùng TP. HCM, nhất là với các hộ gia đình trẻ. ( Click xem thêm: http://opalriverside.org/)

Dự án Ehome 3 có vị trí ngay trên đường Hồ Học Lãm, phường An Lạc, quận Bình Tân. Từ đây, chỉ tốn chừng 20 phút đi xe là có thể tới ngay trung tâm Quận 1 và chỉ 7 phút để đến trung tâm thương mại sầm uất Quận 5; rất nhanh chóng di chuyển đến các khu vực khác nằm trong trung tâm Sài Gòn như các quận 6,7,8, huyện Bình Chánh và các tỉnh ĐBSCL. Đây cũng là một phần nguyên nhân quan trọng, giúp Ehome 3  trở thành sản phẩm có tính thanh khoản cao nhất nhì thị trường BĐS Sài Gòn hiện nay.

Với 1 dự án nhà đất, dịch vụ là điểm quan trọng, làm cho nhiều người tiêu dùng dẫn đến quyết định mua hoặc không mua sản phẩm tại một dự án bất kỳ. Chủ đầu tư nhà đất, tất cả đều “thuộc nằm lòng” điều này. Tuy nhiên không phải chủ đầu tư nào cũng có thể hội tụ được đầy đủ những yếu tố này, đặc biệt là với những dự án căn hộ đơn lẻ.

Ở Ehome 3 Tây Sài Gòn  , dù diện tích toàn khu lên đến 63.000m2 nhưng Nam Long chỉ dành khoảng 40,8% cho mục đích xây dựng nhà ở, phần còn lại ưu tiêncho tiện ích xanh. Đặc biệt, với hơn 9.000m2 công viên cây xanh cùng nhiều tiện ích đáp ứng tiêu chuẩn sống của một khu dân cư chất lượng như phòng tập gym, spa chăm sóc sức khỏe, nhà thuốc tây, hồ bơi, sân bóng rổ, sân cầu lông, câu lạc bộ cộng đồng…

Ehome 3 là số ít các dự án nhà ở giá rẻ có được tiện ích này. Có thể nói, với giá bán khoảng 1 tỷ/chung cư, Ehome 3 Tây Sài Gòn là một trong các dự án sở hữu nhiều tiện ích nhất so với các dự án đồng giá.

Ehome 3 Tây Sài Gòn có 2.000 căn hộ, được bán từ tháng 8/2012. Cho đến thời điểm hiện tại dự án đã giao 7 tòa căn hộ bao gồm 1.181 căn nhà đúng hoặc trước hẹn. Đây là lợi thế rất lớn của chủ đầu tư với hơn 20 năm chưa bao giờ giao căn hộ trễ hẹn, điều này mang đến sự an tâm rất lớn cho người mua nhà hiện nay.

“Cần nhớ rằng, khác với phân khúc cao cấp, ở phân khúc trung bình, người mua nhà phần lớn là những gia đình trẻ, họ thường phải dùng hết năng lực tài chính của mình cho “lần đột phá đầu tiên” này.

Chính vì vậy, họ sẽ không dễ dàng trao gửi niềm tin vào những chủ đầu tư mới hoặc thiếu uy tínTrung tâm nào sửa iphone bảo đảm?. Xem ». Sự đúng hạn của Nam Long trong 20 năm qua chính là một trong những yếu tố then chốt thuyết phục lòng tin của khách hàng”, chị Kiều Thanh – nhân viên một công ty môi giới bất động sản tại Sài Gòn chia sẻ

Có thể bạn quan tâm ? close