Mở bán căn hộ Vincom Shophouse Hải Phòng – Công ty Vingroup

Ngày 12/9/2015 Tập đoàn Vingroup thực hiện sự kiện mở bán Vincom Shophouse Hải Phòng – khu nhà phố thương mại đầu tiên theo tiêu chuẩn quốc tế tại thành phố Hải Phòng ở Catbi Plaza, số 1 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền . ( Click xem thêm: Chu dau tu luxcity )

Cùng việc thực hiện chào bán chính thức dự án Vincom Shophouse Hải Phòng, Công ty TNHH Kinh doanh BĐS Vinhomes 2 – Tập đoàn Vingroup cũng công bố áp dụng chương trình ưu đãi bất ngờ cho lần mở bán đầu tiên.

Bên cạnh những khuyến mãi về giá, tất cả cư dân đặt cọc dự án còn được miễn phí dịch vụ quản lý trong 1 năm và được sử dụng nhiều dịch vụtrong khu Trung tâm thương mại Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng.

Đặc biệt, 15 quý khác đầu tiên đặt cọc dự án sẽ được chủ đầu tư khuyến mãi thêm 5 đêm nghỉ dưỡng dành cho 2 người tại hệ thống Vinpearl Phú Quốc Resort hoặc Vinpearl Nha Trang Resort.

Dự án định vị tại số 1 Lê Thánh Tông, đối diện Cảng Hải Phòng – khu vực trung tâm mới sở hữu vị trí ”vàng” của thành phố. Trên tổng quỹ đất rộng 19.960m2, dự án có gần 70 căn nhà phố thương mại chia thành 2 khu Phú Gia và Mỹ Gia.

Tất cả các căn Shophouse được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, có diện tích từ 75 – 230m2, trong đó tầng 1 là khu vực dành cho các hoạt động thương mại, từ tầng 2 trở lên là không gian sinh sống như vậy quý khách vừa có thể KD, vừa có thể an cư một cách tiện nghi trong ngôi nhà của mình. Kết hợp với các khu vực buôn bán, sinh hoạt là những hạng mục xanh được phối 1 cách khéo léo giúp dự án Vincom Shophouse Hải Phòn khắc phục được tốt nhất những yếu tố bất cập của phong cách nhà phố truyền thống.

Một trong những ưu điểm lớn nhất của khu Shophouse là thuộc khuôn viên Trung tâm Thương mại Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng dự kiến khai trương vào ngày 30/9/2015 theo mô hình “Một điểm đến – Mọi nhu cầu” với đa dạng các thương hiệu thời trang đẳng cấp, siêu thị tiêu dùng VinMart, siêu thị điện máy VinPro, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim… Cư dân tại dự án Vincom Shophouse sẽ được thừa hưởng lợi ích từ hạ tầng cao cấp, luồng giao thông nhộn nhịp và ở đây hoạt động mua sắm sầm uất .

Sở hữu một căn shophouse tại khu phức hợp Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng, người mua có thể tự kinh doanh hiệu quả hoặc cho thuê sinh lời. Đặc biệt, các căn Shophouse sở hữu mặt tiền từ 5 – 12m, nằm ngay tại mặt phố Lê Thánh Tông, vỉa hè rộng lớn sẽ tối ưu hóa cơ hội kinh doanh và chức năng thương mại của qúy khách.

Dự kiến từ tháng 10/2015 chủ đầu tư sẽ bàn giao thô các căn shophouse đầu tiên .

Có thể bạn quan tâm ? close