Mở bán căn hộ ECO-GREEN cao cấp, giá tốt nhất khu vực

Các chung cư tại tòa CT3 bố trí từ 2-3 phòng ngủ với diện tích từ 55m2 đến 106m2 được thiết kế thông minh, thoáng đãng, có giá bán từ 1,5 tỷ đồng.

Toà tháp CT3 được coi là tòa tuyệt vời nhất của tổ hợp thương mại, dịch vụ và căn hộ hạng sang Eco-Green City, hướng Đông Nam nhìn trực diện khu đô thị The Manor Central Park, các nhà hướng Tây Nam nhìn ra công viên Chu văn An. Hai mặt Đông Bắc và Tây Bắc nhìn ra trọn khuôn viên của dự án, hầu hết các mặt đều thông thoáng với không gian mở, mỗi nhà ở đều đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Các chung cư tại tòa CT3 có từ 2-3 phòng ngủ với diện tích từ 55m2 đến 106 m2 được thiết kế thông minh, thoáng đãng. Tại đây có những dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao như: hệ thống báo khói, báo cháy và đầu phun chữa cháy tự động tại hành lang các tầng, dịch vụ dọn vệ sinh tại nhà, giặt là công nghiệp, dịch vụ sửa chữa, bảo vệ an ninh và camera theo dõi 24/7….

Dự án Eco-Green City Hà Nội có bố trí 4 bể bơi bốn mùa tại tầng Skyline dành cho người lớn và trẻ con giúp nối giữa các tòa nhà ở, có không gian đọc sách, trường học, siêu thị, trung tâm thương mại… Chủ đầu tư cũng dành quỹ đất lên đến gần 70% cho những công trình xanh, lối đi dạo, quảng trường nước, khu vực tổ chức sự kiện… ( Click xem thêm: Căn hộ quận 7 )

Dự kiến vào quý III/2017 tòa CT3 Eco-Green City sẽ hoàn thiện và bàn giao căn hộ cho khách mua, quý khách mua chung cư sẽ được tham gia nhiều ưu đãi cùng chương trình hỗ trợ vốn mua căn hộ lên đến 75% từ Ngân hàng Bưu điện Liên Việt. Đất Xanh Miền Bắc và Phú Tài Land là 2 tổ chức phân phối chính thức của Dự án Eco-Green City Hà Nội.

Dự án Eco-Green City Hà Nội tọa lạc tại quận Hoàng Mai, Hà Nội, nằm sát đường Vành đai 3, thuận tiện di chuyển đến các địa điểm lân cận như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc và Thái Nguyên. Với quy mô hơn 20.000m2, Dự án Eco-Green City gồm 4 tòa nhà cao 25-30 tầng, hai tầng thương mại, một tầng hầm và 3 tầng để xe..