Mẹo nhỏ dùng iPhone tốt hơn

Giới thiệu một vài Mẹo vặt dùng iPhone

Chiếc ĐT iPhone là 1 chiếc ĐT với chức năng thông minh. Việc chúng ta dùng đến nó sẽ có đa dạng chức năng hay và mới mà con người chưa biết đến hoặc có khả năng con người biết rồi nhưng không biết sử dụng nó như thế nào. Hay dễ dàng hơn là lúc con người sử dụng mặt hàng iPhone này chúng ta sẽ có các phương pháp để tăng tuổi thọ cho máy cũng tương tự như những mẹo hay để con người có thể dùng đến các động tác các tác vụ trong máy cho tốc độ tốt hơn. Không để các bạn đợi lâu nữa , bài viêt ở đây sẽ tổ hợp lại các mẹo vặt hay khi dùng iphone để các bạn có khả năng dùng đến chiếc máy iphone một cách tuyệt vời nhất.
Xem thêm tại: http://bit.ly/1S091Eg

 

Tắt cuộc gọi với tai nghe
Khi đã trò chuyện xong bạn có thể ngắt cuộc gọi nhờ vào nhấn giữ nút giữa trong 2s và cuộc gọi sẽ tự động tắt.
chụp ảnh trên iPhone bằng tai nghe
Nếu bạn cần tự sướng bằng camera chính của iPhone nhưng lại ngại nhấn nút “+” trên phím cứng của máy thì có thể thay bằng phím “+” trên headphone, đó cũng là phím ra lệnh chụp ảnh của iPhone trên headphone.
Mở siri bằng headphone
bình thường bạn sẽ có hai cách để mở siri trên iPhone chi tiết bạn xem bật siri trên iPhone nhưng ở đây bạn có thể mở và ra lệnh cho siri nhanh chóng bằng cách nhấn giữ nút giữa mỗi khi hiện siri.

 

 

Có thể bạn quan tâm ? close